Dior Addict - Thỏi son thời trang

08/09/2015

Dòng son Dior Addict Lipstick là dòng son nổi tiếng của thương hiệu đến từ Pháp. Đây là loại son có độ dưỡng ẩm cao và mềm mượt. Son thấm nhanh, không làm môi khô cứng và lên màu rất tự nhiên.

Tiếp tục thành công của dòng son Dior Addict từ những năm trước, mùa Thu Đông năm nay, Dior cải tiến dòng son này thành một món phụ kiện thời trang xinh đẹp mà mọi phụ nữ đều khao khát. Thỏi son ngay từ cái nhìn đầu đã gây ấn tượng mạnh bởi màu sắc sáng chói và thiết kế đảo ngược độc đáo, thoát khỏi cácchuẩn mực truyền thống. Không chỉ vậy, lõi gel độc quyền của Dior Addict Lipstick bao gồm  ba trong số những loại dầu sáng nhất được dùng trong ngành mỹ phẩm, nhẹ nhàng trượt êm trên làn môi,  cho làn môi mềm mại, đều màu.

dior_lipstick
Lõi gel độc quyền của Dior Addict Lipstick bao gồm ba trong số những loại dầu sáng nhất được dùng trong ngành mỹ phẩm, nhẹ nhàng trượt êm trên làn môi, cho làn môi mềm mại, đều màu.

Thỏi son Dior Addict của năm nay  đột phá với lõi hydrogel- bí quyết cho lớp màu son tuyệt đẹp và lâu trôi chỉ với một đường thoa. Không chỉ có vậy, 3 loại dầu dưỡng bên trong còn giúp cho đôi môi luôn căng mọng và quyến rũ.

dior_lipstick
Không những có nhiều loại màu sắc tuyệt đẹp mà dầu dưỡng bên trong còn giúp cho đôi môi luôn căng mọng và quyến rũ

Cuối cùng, thiết kế vỏ ngoài mỏng hơn, bóng hơn và lôi cuốn với ánh sáng lấp lánh, phản chiếu mọi sắc độ ánh sáng nhờ các đường cắt tinh tế như đá quý. Đây sẽ là món trang sức lý tưởng cho fashionista với phong cách quý cô kiêu kỳ.

dior_addict
Son Dior Addict cũng đi cùng sơn móng như một cặp bài trùng, cho hiệu ứng tỏa sáng thêm rạng rỡ

Son Dior Addict cũng đi cùng sơn móng như một cặp bài trùng,  cho hiệu ứng tỏa sáng thêm rạng rỡ. Ba sự lựa chọn nổi bật nhất là Be Dior màu mận tím lấy cảm hứng từ màu hoa hồng của nhà Dior, Wonderful- màu hồng baby tinh khiết hay Smile-màu hồng nude phản chiếu sắc lấp lánh trên đôi môi.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận