Điểm dừng chân thú vị của Shining Tour tại khách sạn Equatorial

09/01/2018

Đến hẹn lại lên, hành trình đi tìm vẻ đẹp Việt của Shining Tour đã có chặng dừng chân đầy thú vị tại khách sạn Equatorial vào ngày 5/1 vừa qua. Các nhân viên nữ của Equatorial đã có một buổi chiều nhiều hứng khởi với trải nghiệm làm đẹp cùng thương hiệu Panasonic Beauty (Thương hiệu các sản phẩm làm đẹp từ Tập đoàn Panasonic) và Cocosin.

Hơn ai hết, các nữ nhân viên khách sạn là người luôn có ý thức chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình. Không chỉ về trang phục hay cung cách phục vụ mà bề ngoài và đặc biệt mái tóc là điều mà các nữ nhân viên khách sạn quan tâm. Đó là lý do hành trình Shining Tour lần này đã cùng 2 nhãn hàng danh tiếng là Panasonic Beauty và Cocosin tham gia mang đến những trải nghiệm làm đẹp tại khách sạn Equatorial.

1.Mái tóc đẹp quyết định ấn tượng đầu tiên của bạn như thế nào

MC chia sẻ về một khảo sát thực tế cho thấy, phái nam có xu hướng chú ý nhiều nhất đến mái tóc của nữ giới cũng như mái tóc có ảnh hướng rất nhiều đến thiện cảm của người đối diện dành cho mình trong lần gặp mặt đầu tiên

Các nữ nhân viên Equatorial tự mình thực hiện những kiểu tóc với dụng cụ tạo kiểu chuyên dụng từ Panasonic Beauty

Tại phần trao đổi này, các chuyên gia đến từ nhãn hàng Panasonic Beauty đã giới thiệu những phương pháp chăm sóc tóc tại nhà hiệu quả nhất với những dụng cụ tóc chuyên dụng của mình. Với máy sấy tóc hay các loại máy tạo kiểu đa công dụng, các nữ nhân viên của Equatorial còn dễ dàng tự mình tạo những kiểu tóc đơn giản và sành điệu cho mình hay cho cả đồng nghiệp dưới sự hướng dẫn từ Panasonic Beauty.

2. Trở thành quý cô sành điệu cùng Cocosin

Trong thời gian gần đây, nhãn hiệu thời trang Cocosin đã dành được nhiều sự yêu mến của giới trẻ thành thị với gu thẩm mỹ thanh lịch, hiện đại trong từng thiết kế của mình. Đến với hành trình Shining Tour lần này, cùng với những món đồ được yêu thích nhất, Cocosin đã giới thiệu đến các nữ nhân viên làm việc tại Equatorial các phong cách thời trang khác nhau cũng như chia sẻ những bí quyết phối đồ hay ho để trở thành quý cô thời thượng.

Chương trình Shining Tour khép lại với phần rút thăm may mắn cùng những phần quà có giá trị từ các nhãn hàng.

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận