Sự kỳ diệu đến từ Deborah Milano

27/03/2017

Bằng việc nghiên cứu kỹ lưỡng xu hướng thị trường làm đẹp, chọn lựa cẩn thận thành phần phù hợp và phát triển những công thức riêng biệt, Deborah Milano đã luôn là sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Là thương hiệu mỹ phẩm lâu đời của Ý, Deborah Milano luôn mang đến những sản phẩm làm đẹp chất lượng và hoàn hảo cho các quý cô. Hãy cùng L'Officiel Vietnam tìm hiểu đâu là sản phẩm được ưa chuộng nhất của nhãn hàng cao cấp này.

Bút sáp mắt 24Ore Waterproof Eyeshadow & Pencil

24Ore Waterproof Eyeshadow & Pencil  là dạng bút sáp màu mắt dạng jumbo, cực kỳ dễ dàng và tối đa tiện ích khi sử dụng, nhờ việc ứng dụng dễ dàng màu sắc của nó, đôi mắt hoàn toàn quyến rũ trong các phiên bản mờ, ánh kim hoặc ánh ngọc trai.

24WP EYESHADOW&PENCIL_03

Với công thức cải tiến, bút sáp mắt 24Ore Waterproof của Deborah Milano là sản phẩm có kết cấu mềm mại và mịn màng, không thấm nước và không đổi màu. Thiết kế giảm lăn, màu sắc tươi sáng pha ánh kim, bắt sáng và bền màu. Chỉ cần tô nhẹ nhàng; một cách nhanh chóng và dễ dàng, đôi mắt đã được trang điểm hoàn hảo, bền đẹp cả ngày dài nhờ sự hiện diện của một kết hợp cân bằng các loại sáp và nhựa thông; duy trì các sắc tố khỏe mạnh cho vùng da quanh mắt.

Viền mắt nước 24Ore Extra Eyeliner

Bút kẻ mắt 24Ore Extra Eyeliner với đầu cọ được thiết kế cho những nét vẽ chính xác và giữ màu bền lâu suốt 14 giờ. Bút được thiết kế tiện lợi cho việc vẽ mắt với đầu cọ linh hoạt mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng giúp màu sắc khi kẻ chuẩn xác và bao phủ đều. Sản phẩm rất tiện lợi lên đến 500 lần sử dụng mới cần mua bút kẻ mới.

24OreEXTRA Eyeliner Black

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận