Đánh thức Nữ thần Ánh sáng với dòng nước hoa Goldea từ BVLGARI

31/10/2016

Dòng nước Goldea mang trên mình những hào quang quyến rũ của một một viên ngọc sáng được tạo nên từ những đặc tính của nữ hoàng, vàng và mặt trời. Thuộc nhóm hương Floriental Musk, từng giọt vàng sóng sánh của Goldea đủ sức mê hoặc phái đẹp bởi những đam mê khó cưỡng từ thiết kế đến mùi hương.

Ra đời dưới bàn tay của bậc thầy nước hoa Alberto Morillas, dòng nước hoa Goldea mới từ thương hiệu BVLGARI mang nghĩa như một vị Nữ thần Ánh sáng kiêu sa đầy quyền lực ngay từ tên gọi. Đây là dòng nước hoa đặc biệt lấy cảm hứng từ các di sản văn hóa Ả Rập và La Mã, mở đầu cho một bộ sưu tập mới sau sự thành công mười năm trước của dòng Omnia.

nước hoa Goldea sang trọng
Những tầng hương tinh túy từ nước hoa Goldea sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho phái đẹp bởi sự sang trọng, quý phái và đẳng cấp bậc nhất

Goldea mang âm hưởng hoa cỏ Phương Đông huyền bí với tầng hương mở đầu bằng mùi xạ hương, cam bergamot, hoa cam và quả mâm xôi. Ở tầng hương giữa, hương hoa nhài, hoa ngọc lan tây và xạ hương để lại những xúc cảm nồng nàn đầy sâu lắng, kết hợp hoàn hảo với những nốt hương mê hoặc từ xạ hương, hổ phách, cây hoắc hương và giấy cói ở tầng cuối cùng.

Với thiết kế vô cùng độc đáo, nước hoa mới từ BVLGARI được tạo nên từ Nhà thiết kế Atelier OÏ - người đã tạo ra các thiết kế hoàn mỹ của bộ sưu tập Le Gemme. Lọ hình ngọc Goldea là hiện thân của tất cả các giá trị và các thuộc tính của chai nước hoa kỳ diệu đẳng cấp này: sản phẩm gợi lên những viên ngọc quý của nữ thần mặt trời cùng với sự tồn tại vĩnh hằng của phái đẹp và màu vàng – đặc trưng của trang sức sang trọng, quý phái. Bên cạnh đó, nắp hình mái vòm là hình ảnh biểu tượng cho dĩa mặt trời của thần tình yêu Hathor. Toàn bộ chai nước hoa được bao bọc bằng vàng, có khắc chữ ký của BVLGARI - biểu tượng của sự chói sáng của mặt trời và vàng. Điểm đặc biệt không thể phớt lờ từ những chai nước hoa óng ánh này là hình giọt nước tạo ra từ thủy tinh được thiết kế ngay trung tâm chai, chứa đựng  trong đó những giọt nước hoa sóng sánh mùi hương. Hình ảnh giọt nước vàng rực uy quyền giúp gợi nhớ về những viên đá cắt vốn nổi tiếng của thương hiệu BVLGARI trứ danh.

nước hoa Goldea lấy cảm hứng từ nữ thần mặt trời
Sắc vàng tượng trưng cho uy quyền của Nữ thần Ánh sáng và sự sang trọng đầy quyến rũ của những thứ trang sức lấp lánh

Chiếc nhẫn được lồng vào cổ chai như một phép ẩn dụ như mặt trời rạng rỡ đang đáp xuống trái đất. Vòng tròn này gợi nhớ về  “Bộ sưu tập trang sức rắn Serpenti” và là một dấu hiệu của quyền năng tối cao của Nữ thần Ánh sáng từ nước hoa Goldea.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận