Đánh tan bọng mắt và sụp mí

10/07/2015

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi giúp bộc lộ mọi cung bậc cảm xúc. Khi độ săn chắc và đàn hồi của vùng da quanh mắt mất đi, cả khuôn mặt trở nên thiếu sức sống, thiếu ấn tượng và hé lộ những dấu hiệu của tuổi tác.

Với khả năng chuyên môn cao và kinh nghiệm vượt bậc trong lĩnh vực nghiên cứu chuyên sâu về vùng da quanh mắt, Lancôme đã phát hiện 9 dấu hiệu quan trọng cho một làn da trẻ trung vùng mắt và phát minh ra một thế hệ sản phẩm đầu tiên dành riêng cho vùng da mỏng manh quanh mắt: Génifique Yeux Light Pearl.

Lancome_cream
Thế hệ sản phẩm đầu tiên dành riêng cho vùng da mỏng manh quanh mắt: Génifique Yeux Light Pearl của Lancome

Năm 2015, Lancôme tiếp tục lật một chương mới trong lịch sử Génifique với Advanced Génifique Yeux Light-Pearl™. Hiện đại, mới mẻ và khác biệt… Công thức bí mật và thiết kế ấy đã được cấp 7 bằng sáng chế: công thức độc đáo, ánh sáng kết hợp với công cụ mới linh hoạt kết hợp giữa kim loại và nút đàn hồi, hòa hợp và nhịp nhàng, tạo nên một cuộc trình diễn “vô tiền khoáng hậu”.

kemduong_mat
Chỉ trong một tháng, đôi mắt trông như to hơn và bọng mắt giảm hẳn. Vùng da quanh mắt trông tươi trẻ rõ rệt.

Hiệu quả tạo nên giữa ứng dụng khoa học cao cấp với công thức vượt trội mang lại đôi mắt to đẹp long lanh, bừng lên ánh sáng thanh xuân tức thì. Chỉ trong một tháng, đôi mắt trông như to hơn và bọng mắt giảm hẳn. Vùng da quanh mắt trông tươi trẻ rõ rệt. Mịn màng, mềm mại và như được hồi sinh với một vẻ rạng ngời tươi mới.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận