Đánh bay nắng hè cùng cơn lốc ưu đãi đến từ The Body Shop

26/05/2017

Với tiêu chí “đốn tim” hàng triệu khách hàng đam mê sản phẩm làm đẹp thiên nhiên, chương trình SUMMER SALE do The Body Shop Việt Nam tổ chức từ 26/05 đến 04/06/2017 sẽ mang đến quy mô lớn chưa từng có.

Hơn 700 mã sản phẩm đến từ 5 nhóm sản phẩm phong phú: Chăm sóc Da Mặt, Tắm & Dưỡng thể, Chăm sóc Tóc, Nước Hoa và Trang điểm đã được hẹn giờ để xuất quân với mức giá “gây sốc”! Hơn 400 sản phẩm trong danh sách bên trên được hào phóng giảm mạnh ở mức 50%, bao gồm cả những siêu phẩm "yêu-chuộng-vô-cùng" như dòng Spa of the World Seaweed Body Gel Cream – kem dưỡng thể tảo biển Đại Tây Dương sang trọng; dòng dưỡng da mặt Oils of Life từ tinh dầu mầm của các thảo mộc quý báu; trọn dòng nước hoa White Musk Smoky Rose (xạ hương trắng quyện cùng hoa hồng khói) và Italian Summer Fig (quả sung nước Ý hòa cùng hoa nghệ tây). Danh sách còn dài, rất dài để bạn tha hồ đắm chìm và khám phá.

 

Ở hạng mục Chăm sóc Tóc, Rainforest – dòng dầu gội, dầu xả và bơ ủ tóc chứng nhận hoàn toàn thân thiện với thiên nhiên (được các nàng tiên cá tin dùng!) sẽ đáp ứng nhu cầu của 05 loại tóc của đa số khách hàng (tóc khô, tóc dầu, tóc nhuộm, tóc mỏng thưa và tóc thường); dòng Ginger – bảo bối làm đẹp được giấu kín của các quý cô không bao giờ sợ gàu; dòng serum dưỡng từ hạt nho Grapeseed Glossing Serum – không bao giờ thiếu trong túi xách của những nàng tóc bồng.

Cơn lốc chưa dừng ở đó, thương hiệu The Body Shop hứa hẹn còn mang đến cho phái đẹp những bất ngờ thú vị. Trong 03 ngày cuối tuần đầu tiên 26 – 28/05/2017, thành viên sở hữu thẻ Love Your Body ™ của The Body Shop sẽ được hưởng quyền lợi SALE CHỒNG SALE – giảm thêm 10% trên giá đã giảm, hoặc trên giá gốc nếu như mua sắm sản phẩm nguyên giá. Điều này đồng nghĩa, trong 03 ngày này, toàn bộ sản phẩm tại hệ thống cửa hàng toàn quốc của The Body Shop sẽ hòa trong cơn lốc SALE sống động mùa Hè.

Các khách hàng khác của The Body Shop cũng sẽ không thiệt thòi: Với thẻ thanh toán của ngân hàng HSBC, bạn được giảm thêm 5% trên giá đã giảm trong cuối tuần tiếp theo, 02/06 đến 04/06/2017.

Ngoài ra, chương trình Summer Sale còn áp dụng cho khách hàng trực tuyến. Cửa hàng thương mại điện tử TheBodyShop.com.vn có đầy đủ tất cả mặt hàng SALE với cùng mức ưu đãi + hàng trăm phần quà ngẫu nhiên dành tặng cho đơn hàng bất kỳ.

SALE bắt đầu từ 9h30 sáng ngày 26/05/2017 và kết thúc vào 9h30 tối ngày 04/06/2017 tại hệ thống 21 cửa hàng The Body Shop trên toàn quốc.

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận