Đăng ký trải nghiệm trang điểm và chăm sóc da mùa đông tại Sulwhasoo Bà Triệu

04/12/2017

Makeup Artist đến từ Hàn Quốc Shin Min Su sẽ mang đến những bí quyết trang điểm và dưỡng da độc đáo cho mùa đông, đặc biệt dành riêng cho phái đẹp Hà Nội.  Tham gia đăng ký ngay để trở thành những khách hàng đầu tiên trải nghiệm phong cách K-Beauty chuẩn mực. Trải nghiệm các ưu đãi miễn phí đi kèm: Massage cao cấp facial và massage tay, bốc thăm may mắn trúng ngay với các phần quà giá trị lên đến 1,800,000 VND.

Sulwhasoo ra mắt các sản phẩm mới thông qua sự kiện, tinh hoa của 50 năm nghiên cứu và ứng dụng di sản Nhân sâm sẽ dần được hé lộ: Concentrated Ginseng Renewing Eye Cream & Creamy Mask.

Sự kiện sẽ có sự tham dự của Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 Jennifer Phạm, ca sĩ Khánh Linh cùng nhiều gương mặt người mẫu, diễn viên nổi tiếng tại Hà Nội. Hoa hậu Jennifer Phạm sẽ dành thời gian giao lưu, tiết lộ bí quyết chăm sóc sắc đẹp dù đã là ‘bà mẹ ba con’. Ca sĩ Khánh Linh sẽ biểu diễn những ca khúc hit gắn liền với tên tuổi để chúc mừng cho sự kiện khai trương của cửa hàng Sulwhasoo tại Vincom Bà Triệu.

Đăng ký tham dự: Sulwhasoo Vincom Bà Triệu, tầng 1, Vincom Bà Triệu, 191 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội, ĐT: (84) 24 6654 9099

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận