Cuốn hút, say đắm, ngất ngây trong hương nước hoa DKNY Nectar Love mới

03/10/2017

Hương nước hoa mới nhất đến từ thương hiệu DKNY mang tên Nectar Love, là cám dỗ ngọt ngào, là chứa đựng những xúc cảm chân thật từ ánh mắt đên trái tim, là thế giới ngừng trôi và cuốn vào nhịp tim của hai người.

Như những chú ong không thể cưỡng lại mật ngọt của những bông hoa tươi đẹp, Nectar Love là hiện thân của sức hút tự nhiên không thể chối từ.

Hương thơm nước hoa

Nectar Love mang hương hoa trái cây ngọt ngào, lan tỏa một sức hút khó cưỡng. Sự hòa quyện độc đáo trong mùi hương của Nectar Love khơi gợi những xúc cảm đặc biệt, đưa bạn vào nét quyến rũ ấm áp, đam mê của hương mật ong và dầu hoa cam.

Tầng hương đầu là sự pha trộn của Lan vàng Nam Phi, hương tươi mát, mọng nước của Quýt; hương vị ấm áp, êm ái của Bưởi và Mật hoa mềm mại. Tiếp đến hương giữa là một chuỗi những hương hoa nồng nàn lan tỏa tạo bởi hoa nhài, linh lan, hoa cam, điểm xuyến cùng hương hoa mận ngọt. Và sau cùng là sự đan xen của gỗ tuyết tùng, xạ hương hòa quyện với hương vanilla dịu ngọt mang đến một sức hút khó cưỡng.

Hương đầu: Lan vàng Nam Phi, Quít, Bưởi, Qủa xuân đào, Solar Salicylates

Hương giữa: Hoa nhài, Linh lan, Hoa cam, Hoa mận

Hương cuối: Gỗ tuyết tùng, Vanilla, Xạ hương, Sáp ong, Dầu hoa cam chưng cất

Vỏ nước hoa

Tiếp nối hình ảnh trái táo huyền thoại của DKNY, Nectar Love là hình ảnh tươi trẻ của chú ong đến từ thế giới tự nhiên đầy sức sống. . Chú ong được rập nổi trên nền vàng ấm nóng của lọ nước hoa mang tới hương vị thơm ngọt của cuộc sống.

 

Hình ảnh quảng cáo

Nhiếp ảnh gia tài ba Cass Bird cùng đạo diễn Gordan Van Steiner  đã lấy được lại những khoảnh khắc xuất thần  của hai gương mặt đại diện cho DKNY Be Delicious, Vanessa và anh chàng người mẫu điển trai người Mỹ, Paolo Anchisi.

Từ góc nhìn của một chú ong trên cánh hoa tươi đẹp, dẫn chúng ta tới điểm thu hút đậm chất tình trên đại lộ High Line tại thành phố New York. Cả thành phố như dừng lại, chìm đắm vào khoảnh khắc lãng mạn, rất tự nhiên.

Giá bán: 2.490.000đ/100ml, 1.990.000đ/50ml, 1.440.000đ/30ml

Một số hình ảnh trong buổi giới thiệu hương nước hoa DKNY Nectar Love mới:

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận