Cùng Sulwhasoo khám phá món quà ý nghĩa nhân Ngày của Mẹ

16/05/2017

Cũng giống như người mẹ luôn là hình ảnh đầu đời của con, nên nhân ngày của mẹ, Sulwhasoo tự hào gửi đến quý vị món quà đầu tiên dành cho làn da: First Care Activating Serum - bước đầu tiên ko thể thiếu cho mọi skincare routine.

Với Sulwhasoo làn da cũng có những suy nghĩ, những thổn thức riêng, cũng biết "khát", cũng cần được chăm chút nâng niu. Đó là lý do First Care Activating Serum ra đời nhằm mang đến cho mọi phụ nữ một vẻ đẹp tự nhiên mà không hề nhạt nhòa, một tinh chất không thể thiếu bởi khả năng cân bằng hoàn hảo cho da bị tổn thương từ bên trong và bên ngoài, đúng như tinh thần của Sulwhasoo: Vẻ đẹp toàn diện đến từ trí tuệ Á Đông.

DTA_3835
Tinh thần của Sulwhasoo: Vẻ đẹp toàn diện đến từ trí tuệ Á Đông.

Cầu kỳ, tỉ mỉ và đầy tâm huyết trong nghiên cứu, hợp chất độc đáo JAUM Balancing Complex - với 5 thành phần quý giá, chọn lọc từ hơn 3000 loại thảo mộc quý, tinh chất đánh thức làn da hàng đầu của Sulwhasoo được đánh giá là một trong những loại serum tốt nhất thế giới hiện nay và là serum mở cửa làn da đầu tiên và duy nhất trên thế giới mà không có hãng mỹ phẩm nào có được.

DTA_3831
First Care Activating Serum là bước quan trọng không thể thiếu trong skincare routine của mọi cô gái

Sinh ra và lớn lên trong gia đình có mẹ là bậc thầy về sản xuất sản phẩm làm đẹp từ các loại thảo mộc, ông Suh Sung-hwan - chủ tịch tập đoàn Amore Pacific - từ bé đã được mẹ truyền cảm hứng và chia sẻ kiến thức công dụng tuyệt vời của thảo mộc đối với sức khỏe và sắc đẹp. Mặc dù mỹ phẩm thảo dược vẫn là khái niệm khá lạ lẫm thời bấy giờ, nhưng với niềm tin vào sự kỳ diệu của thảo dược được sự ủng hộ sâu sắc từ người mẹ, Suh Sung-hwan bước vào hành trình bền bỉ tìm kiếm các nguyên liệu tốt nhất của phương Đông, tạo ra một sản phẩm làm đẹp cho phụ nữ từ thảo dược. Đó là nền tảng tạo nên Sulwhasoo của ngày hôm nay.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận