Cùng The Only One tôn vinh vẻ đẹp yêu kiều của người phụ nữ

05/06/2020

Một giọt thuần túy nhất lột tả nét duyên ngầm gợi cảm không thể cưỡng lại của người phụ nữ, một hương thơm khiến nam nhân say mê lạc lối.

Sự nồng nàn nữ tính mới được tìm thấy trong The Only One Eau de Parfum Intense, phiên bản mới nhất trong bộ sưu tập The Only One từ Dolce&Gabbana Beauty. Khi The Only One Eau de Parfum tôn vinh vẻ đẹp yêu kiều thu hút mọi ánh nhìn, The Only One 2 Eau de Parfum chạm nắm khoảnh khắc của cái đẹp đầy lôi cuốn mãnh liệt, thì The Only One Eau de Parfum Intense ca tụng những phẩm chất hấp dẫn nhất của người phụ nữ.

The Only One Eau de Parfum Intense

The Only One Eau de Parfum Intense được khai phóng từ lớp nền hoa cỏ đặc trưng của dòng The Only One với điểm nhấn ở sự đối lập độc đáo trong mùi hương mới. Giống như hình tượng người phụ nữ mà mùi hương biểu trưng, hương thơm mang một cấu trúc phức tạp, vừa nồng nàn quyến rũ, vừa mạnh mẽ ngát hương.

Hương đầu với hương thơm đầy năng lượng của quýt, táo xanh và hoa cam neroli tạo nên một bước khai phóng rực rỡ cho hợp hương, để sau đó bóc tách sâu vào trong lớp hương là sự xuất hiện của hoa cam vàng nồng đượm hòa quyện cùng tinh chất hoa nhài đượm đà gợi cảm, sau đó được bao bọc, gói gọn trong hương thơm mềm béo của dừa để tạo nên hợp hương gợi cảm, ấm áp như ánh mặt trời tỏa sáng. Khi lắng đọng, nốt hương vanilla đen mềm mượt, ngọt ngào được thêm thắt cho hợp hương thêm phần hấp dẫn, bên cạnh sự cân bằng nhẹ nhàng, êm ắng của tuyết tùng và gỗ cashmere.

Giữ nguyên cấu trúc thiết kế chai vuông vắn hiện đại của The Only One, The Only One Intense mới mang trên mình một màu đen huyền bí, màu sắc biểu tượng trong các thiết kế của Dolce&Gabbana, ánh lên một vẻ cuốn hút huyền bí của lớp hương bên trong. Chiếc nhẫn vàng bao quanh cổ chai gợi lại nét thanh tú, yêu kiều của người phụ nữ The Only One, bên cạnh dòng chữ viết tay uốn lượn tựa như những đường cong đầy gợi cảm của người phụ nữ.

The One for Men Eau de Parfum Intense

The One for Men Eau de Parfum Intense đem đến ma lực mãnh liệt nhờ sự hòa quyện giữa các mặt đối lập. Nồng nàn nam tính, tinh tế nhưng đích thực, hương thơm khéo léo hòa quyện nốt hương hoa cam vàng ấm áp với nốt da thuộc mộc mạc tưởng chừng như các nhà chế tác đang tận dụng nghệ thuật đánh sáng chiaroscuro để tạo ra bảng giao hưởng khứu giác đầy độc đáo.

Hương thơm mở ra với nốt hương mềm mượt của hoa cam, hòa quyện cùng chút xanh non của cypress, đâu đó thoang thoảng nốt hương the nồng của bạch đậu khấu. Bóc tách sâu hơn, tầng hương trung tâm mở ra bởi nốt xạ hương cashmere ấm áp, gợi cảm cùng chút biến tấu cay nồng, mới mẻ của xô thơm. Khi lắng xuống, vẫn là hương hoa cam thoang thoảng nhưng lại được gói gọn trong note hương da thuộc vải vóc, đan xen chút cay nồng của hoắc hương.

Sở hữu thiết kế góc cạnh dứt khoác mạnh mẽ từ phiên bản The One For Men gốc, thân chai The One mới được phủ lên màu đen vũ trụ mạnh mẽ, màu sắc huyền thoại của Dolce&Gabbana. Như biểu tượng hòa quyện giữa ba yếu tố: thanh lịch, gợi cảm và truyền thống, màu đen nam tính được tô điểm bởi những chi tiết vàng lấp lánh, phản ánh sự đối lập cho hành trình khứu giác ẩn chưa bên trong.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận