Cùng La Roche Posay nâng niu làn da bé khi mùa đông về

01/12/2017

Mùa đông với khí hậu lạnh khô không chỉ khiến người lớn khó chịu mà cũng là yếu tố khiến làn da mỏng manh của bé yêu dễ bị tổn thương. Hiểu được nỗi lòng đó, La Roche Posay đã sẵn sàng bật mí cùng mẹ những bí quyết vỗ về làn da của bé qua workshop bổ ích với chủ đề “Dưỡng da bé mùa hanh khô” thú vị sắp đến.

Buổi trò chuyện Dưỡng da bé mùa hanh khô” sẽ cùng mẹ đi qua các chủ đề vẫn luôn là nỗi trăn trở mỗi khi thời tiết trở lạnh. Bé yêu chỉ mới bi ba bi bô tập nói sẽ không thể tỏ rõ cùng mẹ mình những khó chịu của mình khi làn da khô ráp. Nếu mẹ không tin ý rất có thể bỏ qua những vấn đề của bé.

Làm thế nào dưỡng ẩm cho da bé một cách toàn diện? Làm thế nào để tránh hâm tã cho bé? Làm thế nào để lựa chọn những sản phẩm phù hợp cho làn da mỏng manh của con yêu?...Những thắc mắc này sẽ được bác sĩ da liễu Võ Thị Bạch Sươngbeauty blogger Emmi Hoang chia sẻ chuyên sâu về kinh nghiệm chăm sóc da bé.

Bên cạnh những chia sẻ thú vị, các mẹ còn có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn và có giá tri đến từ nhãn hàng La Roche Posay. Buổi workshop “Dưỡng da bé mùa hanh khô"  sẽ được tổ chức vào lúc 9h00 ngày 16/12/2017 tại Khách sạn Pullman TP.HCM. Hãy nhanh tay đăng kí tham gia chương trình tại đây và khám phá bí quyết bổ ích đang chờ đón bạn.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận