Cùng khám phá "Tinh chất ba giây diệu kỳ" với O HUI

22/03/2016

Phụ nữ luôn muốn mình trở nên đẹp hơn nhưng đôi khi thời gian và công việc lại không tạo điều kiện cho việc hoàn tất các ‘thủ tục' này, đặc biệt là khâu chăm sóc và nuôi dưỡng làn da. Đây chính là điều thôi thúc các nhãn hàng mỹ phẩm nghiên cứu nhằm đem đến những sản phẩm chăm sóc vượt trội, hiệu quả tức thì, và thời gian sử dụng linh hoạt. O HUI, luôn được biết đến là nhãn hàng tiên phong trong công nghệ làm đẹp, cho ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc da Cell Power No.1 Essence vào ngày 17/3 tại Hotel Des Arts Saigon, TP. HCM.

Sự kiện của mỹ phẩm OHUI có sự tham gia của các khách mời là những cái tên quen thuộc như Ca sĩ Ái Phương, Người Mẫu Nhã Trúc, Người Mẫu Thuỳ Dương, Beauty Blogger Primmy Trương, Stylist Ân Đỗ, Nhà văn Gào…

mỹ phẩm OHUI
Ca sĩ Ái Phương nổi bật trong chiếc đầm ánh kim

BLOGGER JULIA ĐOÀN
Julia Đoàn, fashion blogger và cũng là KOL của L'Officiel Vietnam

OHUI Thùy Dương
Người mẫu Thùy Dương

Trước khi sự kiện diễn ra, các khách mời đã vô cùng thích thú chụp ảnh với concept bóng bay trong trang phục theo dress code trắng và vàng kim. Concept mang thông điệp của O HUI về sản phẩm mới lần này sẽ mang đến cho người sử dụng một làn da căng tràn sức sống như những quả bóng bay vừa được thổi.

Vì số lượng khách mời hạn chế và giữa mọi người đã có sự quen biết nhau từ trước do có cùng sở thích, mối quan tâm về các vấn đề làm đẹp, nên không khí của sự kiễn diễn ra vô cùng thân mật, ấm cúng, mọi người thoải mái trao đổi và chuyện trò trước khi Emmi - cô nàng Beauty Blogger đang được yêu thích, đồng thời cũng là người dẫn chương trình, lên bắt đầu phần nội dung chính.

OHUI EMMI
Emmi trong vai trò người dẫn chương trình vô cùng duyên dáng tại sự kiện

Bắt đầu chương trình, Emmi hướng dẫn cho mọi người một hoạt động thú vị nho nhỏ. Các khách mời được chia thành 3 đội chơi. Mỗi đội sẽ nhận được 9 bức hình của 9 sản phẩm, mỗi sản phẩm ứng với 9 bước chăm sóc da hàng ngày. Tuy nhiên trật tự đúng của chúng đã bị xáo trộn. Đội sắp xếp đúng thứ tự và nhanh nhất sẽ là đội chiến thắng.

Và kết quả đã không nằm ngoài dự đoán của ban tổ chức, ở các bước chăm sóc quen thuộc như tẩy trang, rửa mặt, nước hoa hồng, serum, kem dưỡng... không làm khó được các đội. Tuy nhiên, cả ba đội chơi đều lúng túng với bước thực hiện với O HUI Cell Power No.1 Essence. Không có gì đáng ngạc nhiên vì đây chính là sản phẩm mới mà nhãn hàng sắp giới thiệu với tất cả mọi người trong phần tiếp theo của chương trình.

OHUI DAIDIEN
Đại diện O hui giới thiệu sản phẩm O HUI Cell Power No.1 Essence

O HUI Cell Power No.1 được đề cập đến như một sản phẩm được tạo ra để đứng cạnh lọ sữa rửa mặt của bạn trong nhà tắm. Vì dù sau khi rửa mặt sạch làn da thật mát, căng mọng và mềm mại nhưng trong lúc rửa mặt, da bị mất dầu, độ ẩm và độ cân bằng PH. O HUI Cell Power No.1 chính là giải pháp hồi phục lại những "vết xước" đó chỉ 3 giây sau khi rửa mặt. Đồng thời, Cell Power No.1 cũng cung cấp và bổ sung các yếu tố giúp phục hồi, cân bằng độ ẩm, giúp da mịn màng và trong suốt như Amino Acid, glycogen và lipit. Ngoài ra, thành phần nước sinh thể đặc biệt còn góp phần hồi phục làn da trong nháy mắt. Đặc biệt, sản phẩm có thể sử dụng bất cứ thời điểm nào trong ngày mà không hạn chế số lần dùng.

khách mời sử dựng thử mỹ phẩm
Mọi người thích thú khi trải nghiệm sản phẩm trên tay

Sau khi nhận được mẫu thử từ chương trình, các khách mời lần lượt cho mẫu thử lên tay và cảm nhận sự khác biệt sau khi sử dụng. Trong đó, ca sĩ Ái Phương, là nhân vật đã sử dụng qua Cell Power No.1 Essence rất nhiều lần trước đó đã test sản phẩm bằng cách dùng Cell Power No.1 Essence trên nửa mặt, nửa mặt còn lại không dùng. Cảm nhận của Phương sau 30 phút sau khi rửa mặt là nửa mặt không dùng sản phẩm khô căng và đổ dầu nhiều hơn, khác với bên dùng Cell Power No.1 Essence vẫn ráo mịn, mượt và mềm mại.

chia sẻ về OHUI Cell Power No.1 Essence của mình
Ca sĩ Ái Phương chia sẻ trải nghiệm sử dụng sản phẩm OHUI Cell Power No.1 Essence của mình

Về phần này, bác sĩ da liễu Lê Vi Anh, cũng là khách mời của chương trình, đã giải thích thêm về cảm nhận của Ái Phương rất dễ hiểu, vì nửa mặt không dùng Cell Power No.1 Essence không được hồi phục độ ẩm nên có cảm giác khô căng, khó chịu. Độ dầu cũng mất cân bằng kéo theo việc da phải tiết dầu nhiều hơn để bù vào… Tất cả tạo nên một sự đảo lộn khó chịu trên da. Nửa mặt bên dùng Cell Power No.1 Essence có vẻ “hút” sản phẩm dưỡng ở các bước sau hơn.

bác sĩ Vi Anh
Bác sĩ Vi Anh chia sẻ kinh nghiệm về chăm sóc và phục hồi da

Chắc chắn sắp tới đây O HUI Cell Power No.1 Essence sẽ là bước làm đẹp không thể thiếu và là sản phẩm luôn có trong túi xách của các chị em phụ nữ yêu bản thân và yêu việc làm đẹp.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận