Cùng Diễm My 9x và Midu khám phá 2 thỏi son đáng mơ ước trong mùa thu này

17/10/2018

Diễm My tài năng, quyến rũ, độc lập và quyết đoán hay Midu bản lĩnh và luôn làm chủ cuộc sống ?

Hai #BBGirlBoss với vẻ đẹp và cá tính khác biệt nhưng đều có chung một quyền năng bí mật. Đó chính là Luxe Lip mới cùng #BBGIRLBOSS viết nên bản tuyên ngôn sắc đẹp, khẳng định chất tôi đầy quyền năng của người phụ nữ hiện đại, luôn sống hết mình cho đam mê và chạm đến thành công thực sự trong cuộc sống.

1.The house of Luxe

Chọn sắc màu quyền lực nhất từ House of Luxe Lip Color. Bobbi Brown mang đến dòng Luxe Matte và Liquid với hai công thức cải tiến với sắc màu trung thực nhưng mang lại cảm giác vô cùng thoải mái. Một lớp son mỏng nhẹ , sang trọng trong cả 3 công thức hoàn toàn mới : Luxe Lip Matte Lipstick, Luxe Lip Liquid High Shine, and Luxe Lip Velvet Matte.

Luxe Lip Matte ngập tràn  các hạt sắc tố chứa dầu tạo nên sự kết hợp tưởng chừng như bất khả  thi của chất matte tối đa và cảm giác mỏng nhẹ tựa như không. Chỉ một lần thoa son duy nhất sẽ mang lại màu sắc mượt mà rực rỡ và cực kì dễ chịu. Với tính năng chống lem và chống phai, màu son luôn giữ được sự tươi tắn thậm chí sau 12 giờ.

Lớp son lì trải dài với 18 màu sắc táo bạo đầy ấn tượng thể hiện cá tính riêng

Không dừng lại ở đó, lần đầu tiên Bobbi Brown ra mắt dòng son kem Luxe Liquid Lip có kết cấu sang trọng bao phủ bờ  môi trong sắc son đầy sắc tố và tạo cảm giác mềm mịn đến tuyệt vời.

Kết cấu Velvet Matte có chứa chiết xuất quả xoài giúp son môi dễ dàng bao trọn bờ môi với một cảm giác thoải mái.

Kết cấu son dưỡng gìau dưỡng chất High shine giúp tăng cường sức sống và cấp nước cho môi, mang lại màu sắc trung thực và không lem thậm chí hàng giờ sau khi thoa son.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận