Cùng "bắt lấy giấc mơ" với mùi hương bay bổng Attrape-Rêves từ Louis Vuitton

20/09/2018

Bạn có bao giờ được tận mắt chứng kiến những khoảnh khắc tuyệt vời từ thiên nhiên? Đó có thể là Cực quang lung linh huyền ảo, là mưa sao băng bung tỏa trên bầu trời hay là rừng đom đóm huyễn hoặc trong đêm...Đấy là những hiện tượng hiếm hoi tuyệt vời khắc sâu vào ký ức mà nếu đã từng chứng kiến bạn sẽ không thể nào quên. Ấy vậy mà các nhà sáng tạo từ Louis Vuitton lại muốn tái hiện những xúc cảm thăng hoa ấy bằng ngôn ngữ bay bổng của mùi hương. Vì hoàn hảo hơn ai hết, mùi hương có khả năng tái hiện kí ức một cách tinh tế nhất.

Tham vọng là thế, cuồng vọng là thế nhưng cuối cùng nhà chế tạo nước hoa Jacques Cavallier Belletrud vẫn có thể tìm được chìa khóa mở đường vào thế giới ký ức một cách trọn vẹn nhất với Attrape-Rêves - mùi hương được gán cho cái tên "Kẻ bắt giấc mơ" (Dreamcatcher) đầy thử thách nhưng cũng đầy kích thích.

Với Attrape-Rêves, bạn sẽ sa chân vào thế giới mộng mị với hương hoa cacao ấm nồng và gây nghiện như cái giây phút bạn phát hiện ra mình bị mê hoặc bởi vẻ đẹp của mưa sao băng.  Rồi nốt hương sánh mịn ấy được "tinh tế hóa" với cảm xúc dịu dàng của hoa mẫu đơn, khứu giác được vỗ về an giấc yên ả trong cái vuốt ve của hoắc hương tinh quý. Bạn cứ thế chìm dần trong những giấc mơ, những khoảnh khắc khoái lạc của đời người như đang được chứng kiến những kì quang mãnh liệt của tạo hóa để tỉnh dậy trong cái cảm giác sảng khoái lâng lâng khi khứu giác phát hiện ra sắc ngọt của vải thiều, của hoa hồng Thổ Nhĩ Kì được giấu trong tầng tầng lớp lớp hương.

Và cứ thế, bạn cùng Attrape-Rêves theo đuổi những giấc mơ tưởng chừng là bay bổng nhất nhưng cũng là thi vị nhất, đẹp đẽ nhất.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận