Color & Style Trophy – Cuộc thi tài năng Sáng Tạo Không Giới Hạn

23/04/2018

Color & Style Trophy là cuộc thi dành cho các nhà tạo mẫu tóc quốc tế được giới thiệu lần đầu tiên tại Anh quốc vào năm 1955. Từ năm 2016, cuộc thi chính thức mở rộng quy mô khi những tài năng chiến thắng tại giải quốc gia có thể dự thi giải quốc tế.

Chính vì vậy, chất lượng cuộc thi cũng được nâng cao hơn khi các tác phẩm dự thi không còn đơn thuần là những màu tóc độc đáo, mà còn hướng đến xu hướng thời trang và cái nhìn tổng thể, phải kết hợp màu tóc, kiểu tóc với phong cách trang điểm và trang phục.

Năm 2009 là lần đầu tiên Color & Style Trophy được tổ chức tại Việt Nam và đã thu hút rất nhiều tài năng tham gia. Nhiều người đã trở thành những chuyên gia tên tuổi trong ngành tạo mẫu tóc sau khi đoạt giải của cuộc thi như Nhà tạo mẫu tóc Hiếu Trang, Trí Thông, Rose’s Bằng, Thế Dũng…

Sau gần 10 năm, L’Oreal Professionnel quyết định mang cuộc thi trở lại bởi ngành tạo mẫu tóc tại Việt Nam đang có bước phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết, ngày càng vươn gần hơn tới chuẩn của thế giới. Cuộc thi năm nay được mở ra cho tất cả tài năng trong ngành tạo mẫu tóc, những người dám ước mơ và thách thức bản thân qua những kỹ thuật và xu hướng mới nhất.

Thành phần Ban Giám khảo công tâm với những tên tuổi lớn của giới nghệ thuật trong đa ngành như tóc, thời trang, nhiếp ảnh và báo chí được mời tham gia: nhà tạo mẫu tóc - Quán quân cuộc thi L’Oreal Color Trophy Indonesia 2016 Lie Kuang, Giám đốc sáng Dzũng Yoko, biểu tượng thời trang và phong cách Hương Color, chuyên gia trang điểm quốc tế Tùng Châu và nhiếp ảnh gia Thiên Minh.

Bên cạnh Ban Giám khảo có chuyên môn và danh tiếng trong các ngành nghệ thuật, “giám khảo” công chúng cũng góp phần không nhỏ trong việc lựa chọn tài năng Việt trong ngành tạo mẫu tóc thông qua hình thức bình chọn mẫu tóc ấn tượng qua mạng.

Đặc biệt hơn nữa, các nhà tạo mẫu tóc Việt sẽ không có một bảng màu quy định hay một tác phẩm mẫu để mô phỏng theo, như cách thức các cuộc thi tài năng tóc khác thường được tổ chức. Cuộc thi này đòi hỏi thí sinh dự thi có tính sáng tạo cao, bứt phá và có đôi mắt thẩm mỹ chuyên nghiệp để tạo nên những siêu phẩm thể hiện sự sáng tạo không biên giới của họ trong nghệ thuật tạo mẫu tóc.

5 giải thưởng của Color & Style Trophy 2018 sẽ dành cho những tài năng Việt có trị giá lên đến 400.000.000 VNĐ bao gồm:

Giải Nhất (Color & Style Award): 01 chuyến tham quan chương trình Thời trang tóc cùng với các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu trên thế giới tại Hàn Quốc.

Giải Nhì (Color Award): 01 khóa đào tạo về màu nhuộm nâng cao tại Đài Loan

Gii Ba (Cut & Style Award): 01 khóa đào tạo cắt & tạo kiểu nâng cao tại Malaysia

Giải Tài Năng Trẻ (Young Talent Award): 01 khóa đào tạo nâng cao v màu nhum vi chuyên gia nước ngoài tại Học viện L’Oreal Professionnel

Giải Khán giả bình chọn (People’s Choice Award): các sản phẩm của L’Oréal Professionnel trị giá 30.000.000 đồng.

Giải Phong cách dành cho mẫu tóc nam (Man’s Image Aware): các sản phẩm của L’Oréal Professionnel trị giá 30.000.000 đồng.

Để cập nhật thông tin và gửi bài dự thi, xin vui lòng truy cập trang: http://colorstyletrophy.com.vn

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận