Clinique Crayola Chubby Stick son bút chì sáp phiên bản giới hạn

07/07/2017

Xuân Hè 2017 đánh dấu lần đầu tiên kết hợp giữa mỹ phẩm CLINIQUE và thương hiệu bút chì màu nổi tiếng CRAYOLA cho ra mắt thành viên mới trong gia đình son bút chì đình đám - CLINIQUE CRAYOLA CHUBBY STICK phiên bản giới hạn, một xu hướng làm đẹp đang khiến phái đẹp mê mẩn vấn vương cùng một thoáng hoài niệm tuổi thơ.

Với các gam màu quá đỗi quyến rũ, Clinique sẽ giúp nàng hiểu tại sao có thể quên một thứ gì đó trong túi sách của mình nhưng chắc chắn không bao giờ có thể quên thỏi son môi có sức mạnh diệu kì, khiến nàng trở nên tự tin bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu, đặc biệt trong những ngày hè ngập tràn nắng này.

Thừa hưởng vô vàn điểm nổi bật từ gia đình Chubby Stick mà Clinique tự hào là người đầu tiên sáng tạo, son bút chì Clinique Crayola Chubby Stick Moisturizing Lip Color Balm lên màu sắc tự nhiên và Clinique Crayola Chubby Stick Intense Moisturizing Lip Color Balm lên màu sắc táo bạo với thành phần siêu dưỡng từ bơ hạt mỡ shea butter và tinh dầu hạt jojoba mang đến chất son mềm mượt yêu chiều làn môi cùng bảng màu đa dạng biến hóa mọi phong cách trang điểm Xuân Hè thời thượng nhất. Ngoài ra, với kiểu dáng thiết kế vừa vặn cực kỳ thuận tiện, nàng sẽ bị chinh phục ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Hơn cả một thỏi son môi, sở hữu một cây son bút chì Clinique Crayola Chubby Stick là cảm giác được bay bổng và thỏa thích sáng tạo, như người nghệ sỹ cầm cây cọ uyển chuyển tô điểm vẻ đẹp lên bờ môi duyên dáng của mình.

Bộ sưu tập giới hạn son bút chì sáp dưỡng ẩm Clinique Crayola Chubby Stick Moisturizing Lip Color Balm gồm 7 màu và Clinique Crayola Chubby Stick Intense Moisturizing Lip Color Balm gồm 3 màu với giá bán lẻ hấp dẫn 520.000 đ/thỏi.

Một số hình ảnh tại sự kiện ra mắt son bút chì sáp dưỡng ẩm Clinique:

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận