Đẳng cấp ánh sáng - ra mắt cửa hàng flagship của CLÉ DE PEAU BEAUTÉ

08/03/2017

Sang trọng và tinh tế là những gì ta có thể nói đến cửa hàng flagship của Clé de Peau Beauté tại Hà Nội. Tháng ba này, hãy đến và trải nghiệm những sản phẩm tuyệt vời của hãng, chắc chắn họ sẽ không làm bạn thất vọng

Ngày 5/3/2017 vừa qua, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Clé de Peau Beauté chính thức khai trương cửa hàng flagship tại trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza sau 8 cửa hàng đã có mặt trên toàn quốc, đánh dấu chặng đường đồng hành và làm người bạn tri kỷ của làn da phụ nữ Việt Nam gần 18 năm qua.

cle-de-peau-1

Lần ra mắt này một lần nữa khẳng định chiến lược mở rộng đầu tư quy mô cho khu vực miền Bắc đang ngày càng được chú trọng, một thị trường được đánh giá còn rất nhiều tiềm năng và cơ hội. Với sự góp mặt của các khách mời đặc biệt từ phía tập đoàn về tham dự:

  1. Mr. Tatsuya Nagai – Vice President – Marketing Shiseido Asia Pacific
  2. Mr. Hiroyuki Maeda – Marketing Director of Clé de Peau Beauté Global
Và đặc biệt là sự hiện diện của quý báo chí, những beauty blogger khu vực Hà Nội và các khách hàng thân thiết của thương hiệu đến cùng chứng kiến buổi lễ ra mắt cửa hàng.

cle-de-peau-2
Chào đón những vị khách đầu tiên

cle-de-peau-3
Buổi lễ bắt đầu

Một số hình ảnh tại sự kiện:

3. Đại diện thương hiệu chụp hình chung với các khách hàng thân thiết

4. Đại diện thương hiệu chụp hình chung với các khách hàng thân thiết 5. Cựu siêu mẫu Ngọc Thạch cũng là một khách hàng thân thiết của thương hiệu 6. Đại diện các khách mời từ phía tập đoàn về tham dự 9. Phỏng vấn nhanh Ms Jessica Fun - Brand Manager of Clé de Peau Beauté Asia Pacific Area 11. Nghi thức cắt băng khánh thành chính thức ra mắt cửa hàng thứ 9 tại Tràng Tiền Plaza 12. Ban lãnh đạo cùng nâng lý chúc mừng ngày vui 15. Khách hàng vào trải nghiệm thế giới tỏa sáng rạng ngời không giới hạn 16. 17. RVS_3935 RVS_4237 RVS_4246 RVS_4266

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận