Clarins – Vẻ đẹp tựa ban mai

23/04/2016

Ngày 21/04/2016 tại TP.HCM, Clarins đã cho ra mắt sản phẩm Tri-Intensive Brightening Serum với công thức đột phá cho làn da khỏe mạnh, sáng hồng rạng rỡ và không tì vết.

Melanin luôn được biết đến như một hắc sắc tố tự nhiên của làn da giúp định hình màu da, màu tóc, màu mắt. Dưới tác động của ánh nắng và môi trường, mặc dù là phản ứng bảo vệ da nhưng sự sản sinh quá tải của Melanin làm cho da bị sạm đen và xỉn màu.Tự hào với bề dày nghiên cứu làn da Châu Á 20 năm qua, thương hiệu Clarins đã kết hợp với Viện nghiên cứu Curie cho ra đời công trình khoa học nhằm đưa ra giải pháp cho Phụ nữ Châu Á về một làn da hoàn hảo và trong, sáng, đồng thời kiểm soát được sự hình thành Melanin nhờ thành phần thực vật quý giá: Chiết xuất trái Sơri Nam Mỹ Acerola trong Clarins Tri-Intensive Brightening Serum.

thương hiệu Clarins vừa cho ra sản phẩm mới
Sở hữu vẻ đẹp không tì vết với Clarins Tri-Intensive Brightening Serum

Sơri Acerola là một loại trái cây vùng Nam Mỹ với hàm lượng vitamin C rất cao. Sơri Acerola có tác dụng ngăn chặn sự sản sinh Melanin từ các Exosome, đồng thời hạt của trái Sơri Acerola kết hợp cùng lá thi nữ Alchemilla và hoa Sandpurry còn giúp ngăn chặn sự sản sinh quá nhiều Melanin từ các Melanocytes xuống 24.5% - từ đó mang lại cho làn da vẻ đẹp sáng hơn, khỏe mạnh và trong như sương mai.

Một số hình ảnh từ sự kiện:

buổi ra mắt có sự tham gia của nhiều người đẹp nổi tiếng
Buổi ra mắt "Bí mật vẻ đẹp tựa ban mai" có sự tham gia của chuyên gia trang điểm Mid Nguyễn, Hoa khôi áo dài Lệ Quyên và Thí sinh được yêu thích nhất Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 Sang Lê

bộ sản phẩm mới của thương hiệu Clarins
Bộ sản phẩm mới của thương hiệu Clarins với chiết xuất từ Sơri Nam Mỹ Acerola

đại diện Clarins từ Singapore chia sẻ một số thông tin bổ ích
Đại diện của thương hiệu Clarins từ Singapore, Ms. Karen Kee chia sẻ về sản phẩm mới

khách hàng tham gia trải nghiệm sản phẩm mới
Khách hàng trải nghiệm sản phẩm

Sản phẩm Clarins White Plus Tri-Intensive Brightening Serum nay đã có mặt tại toàn hệ thống cửa hàng Clarins ở TTTM Diamond Plaza, Lotte Hanoi Department Store và Parkson Department Store với giá 2.390.000 đồng/30ml.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận