Christian Lenart x SAGEN: Vẻ đẹp xuất phát từ khởi nguyên

23/10/2019

Với thông điệp Vẻ đẹp xuất phát từ khởi nguyên. Chương trình The Beauty From Origin được tổ chức bởi SAGEN Group cùng với đại diện từ thương hiện Christian Lenart nhằm mục đích chia sẻ những kiến thức, những phương pháp chăm sóc làn da bằng cách sử dụng các sản phẩm chiết xuất từ những thành phần từ tự nhiên và thảo dược tới người yêu cái đẹp.

Đặc biệt hơn nữa, chương trình còn hân hạnh được đón tiếp Chủ tịch toàn cầu nhãn hàng Christian Lenart là ông Hervé Battaire, bà Pauline De Chauvigny - Giám đốc R&D của Christian Lenart cùng các bạn Beauty Blogger, đại diện của các bên Báo chí, Đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp tự nhiên và an toàn trên toàn quốc. Hứa hẹn sẽ đem lại một chương trình đầy thú vị và hữu ích cho những ai đã, đang và sẽ đi tìm vẻ đẹp hoàn hảo cho bản thân mình.

Christian Lenart là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đến từ Pháp với tuổi đời hơn 100 năm, các sản phẩm của Christian Lenart đều được chiết xuất từ thiên nhiên với khả năng mang đến làn da mịn màng căng mọng cũng như hỗ trợ điều trị các bệnh lý trên da. Hiện nay Christian Lenart còn bổ sung thêm các thành phần thảo dược mới, giúp chống lại các gốc tự do và giúp trẻ hóa nuôi dưỡng làn da từ tận sâu bên trong. Trong chương trình The Beauty From Orrigin lần này, Christian Lenart cùng công ty Sagen hân hạnh được giới thiệu các sản phẩm bổ sung thảo dược mới và thông qua lễ ký kết giữa Đại diện nhãn hàng cùng các đại lý phần phối lớn trên cả nước, sản phẩm mới của Christian Lenart sẽ đến được tay người tiêu dùng trên mọi miền tổ quốc.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận