Christian Dior Parfums khai trương cửa hàng thứ 4

11/04/2017

Tháng 04, 2017 Thành Phố Hà Nội – Thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng Christian Dior Parfums đã cho ra mắt cửa hàng thứ 4 tại trung tâm thương mại Lotte Center Hanoi với quy mô và hội tủ tất cả bộ sưu tập mới nhất cho tín đồ làm đẹp tại Thủ Đô.

Với tinh thần lan tỏa cái đẹp đến cho những quý cô của Dior, cửa hàng thứ 4 được tọa lạc tại tầng 01 trung tâm thương mại Lotte Center Hanoi với 3 khu vực chính:

Christian Dior Parfums đã cho ra mắt cửa hàng thứ 4
Christian Dior Parfums đã cho ra mắt cửa hàng thứ 4
  • Tinh dầu thơm : Những lựa chọn với các nốt hương đầy tinh tế phục vụ cho mọi nhu cầu và thời điểm thích hợp của các cá tính khác nhau qua các dòng J’adore, Miss Dior, Sauvage, Dior Homme,..
  • Dưỡng da : Với những nghiên cứu chuyên sâu và khắc khe nhất nhằm mang lại làn da không tì vết và hoàn hảo cho phái đẹp. Dior mang đến những trải nghiệm và sản phẩm phù hợp cho mọi loại da dưới sự tư vấn của các chuyên gia của Dior.
  • Trang điểm : Gắn liền với những BST thời trang nổi tiếng, Dior mang đến những sản phẩm trang điểm đón đầu xu hướng cùng các thành phần thiên nhiên cho sự tùy biến và tiện dụng tối ưu.
2

Với những gam màu đen cùng chất liệu kim loại cho kết cấu sang trọng và đúng tinh thần Dior, cửa hàng mới như một không gian lý tưởng cho những tín đồ yêu mến cái đẹp cũng như thương hiệu Dior đến chia sẻ và trải nghiệm những tinh hoa đến từ thương hiệu Dior.

Cửa hàng Dior tại trung tâm thương mại Lotte Center Hanoi sẽ chính thức đi vào hoạt động từ 03/04/2017.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận