Chọn loại phấn nào cho mùa hè?

10/07/2015

Để chọn được kem nền phù hợp, điều quan trọng nhất là chọn được tông màu phù hợp với làn da. Nhiều phụ nữ tỏ ra khá hợp với loại kem nền có màu vàng làm tông cơ bản. Kem nền tông vàng sẽ làm dịu những vùng da đỏ trên gương mặt. Dùng kem nền tông hồng để tạo sự hồng hào cho gương mặt. Kem nền tông xanh sẽ làm sáng da và làm giảm bớt nét xanh xao mệt mỏi trên gương mặt.

Giống như thời trang thay đổi theo từng mùa, trang điểm cũng cần phải như vậy. Với nhiệt độ nắng nóng và khí hậu ẩm ướt của mùa hè Châu Á, phụ nữ không chỉ cần một loại phấn nền giúp họ cảm thấy dịu mát, thoáng da và mỏng nhẹ mà còn phải lâu trôi với thành phần bảo vệ da khỏi các tia UV.

phan_nen_shuumera
Shu uemura giới thiệu bộ sưu tập phấn nền mùa hè: Phấn nền chống nắng dạng nén Lightbulb và Phấn nền dạng nước skin:FIT mới, giúp làn da tránh khỏi lớp trang điểm dày nặng

Đáp ứng những yêu cầu này, shu uemura giới thiệu bộ sưu tập phấn nền mùa hè: Phấn nền chống nắng dạng nén Lightbulb và Phấn nền dạng nước skin:FIT mới, giúp làn da tránh khỏi lớp trang điểm dày nặng và cảm thấy vô cùng tươi mát với các giải pháp từ shu uemura cho gương mặt hoàn hảo vào mùa hè.Một lớp nền hoàn hảo sẽ giúp tăng hiệu quả trang điểm đến không ngờ. Nó không chỉ giúp làn da được đều màu mà còn giúp che đi những khiếm khuyết của làn da. Tuy nhiên kem nền rất đa dạng, nhiều chủng loại cũng như màu sắc

Trong năm 2015, shu uemura biến điều không thể thành có thể khi kết hợp thành công 2 tính chất đối lập nhau: mỏng nhẹ và lâu trôi trong cùng một sản phẩm. Phấn nền dạng nước skin:FIT mới mang đến vẻ tự nhiên cho làn da, đồng thời tạo một lớp phủ sáng màu và thông thoáng nhưng vẫn giữ được sự mỏng nhẹ và dịu mát suốt cả ngày hè với độ chống nắng cao.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận