Chìm đắm trong giai điệu ngọt ngào của Queen Night by Whoo

20/01/2017

Queen Night By Whoo với sự trình diễn của ca sĩ Lệ Quyên liên tục trong 2 giờ đồng hồ đã đưa khách hàng chìm đắm vào những tình khúc bất hủ.

Đêm nghệ thuật Queen Night by Whoo sẽ trở thành một sự kiện thường niên của nhãn hàng Whoo nhằm chiêu đãi tâm hồn yêu nghệ thuật của khách hàng. Queen Night by Whoo đóng vai trò là một chương trình khẳng định đẳng cấp và tình yêu nghệ thuật của Whoo và chủ đề sẽ được thay đổi qua các năm.

_DN_33431

Đêm nhạc với sự trình diễn của Lệ Quyên liên tục trong 2 giờ đồng hồ đã đưa khách hàng chìm đắm vào không gian âm nhạc với những tình khúc bất hủ. Đóa Sen Quyền Lực được thiết kế thành 3 phần với những khắc họa hình ảnh cuộc đời người phụ nữ Whoo từ thời xuân sắc đến giao đoạn tỏa sáng khi họ đang ở đỉnh cao của sự vẹn toàn về sự nghiệp và cuộc sống.

Chương1: Thời Xuân Sắc, khi người phụ nữ đang ở độ tuổi mộng mơ nồng nàn với những rung động đầu đời. Những ca khúc được trình bay mang tính chất nhẹ nhàng bay bổng như chính tâm hồn người phụ nữ thời bấy giờ.

Chương 2: Đi Qua Sóng Gió Cuộc Đời, dù mỗi người phụ nữ Whoo đều xuất thân từ nhung lụa hay từ nội lực vươn lên thì đều phải đương đầu với những thử thách của cuộc sống, của sự bào mòn thời gian, của những mối tình đi qua cuộc đời đọng lại nhiều vương vấn. Lệ Quyên sẽ đưa người nghe vào không gian âm nhạc sâu lắng và đầy xúc cảm, nơi mà những trắc trở của cuộc đời được khắc họa trong các nhạc phẩm bất hủ và đặc biệt chương này sẽ đánh dấu sự góp mặt của Lê Hiếu với những tình khúc như một món quà dành tặng cho một nửa thế giới trong khán phòng đêm hôm ấy.

_DN_32751

Chương 3: Đóa Sen Quyền Lực, trong cuộc sống người phụ nữ của Whoo không thể từ chối được áp lực, nó đã trở thành điều hiển nhiên phải có. Điều quan trọng là chúng ta TÌM KIẾM ĐƯỢC BÍ QUYẾT để cân bằng mọi thứ, trang bị nghị lực và sức mạnh để tiếp tục đi tiếp. Âm nhạc cũng là loại thuốc kỳ diệu để cân bằng tâm lý con người trong những giai đoạn gâp áp lực. Ngoài âm nhạc ra, The history of WHOO là một trong những liệu pháp cân bằng giúp gìn giữ vẹn nguyên vẻ đẹp lý tưởng và đạt đến đỉnh cao của quyền lực. Ở chương này không gian âm nhạc sẽ được bùng nổ bởi các tình khúc được yêu mến nhất của Nữ Hoàng Phòng Trà Lệ Quyên và lưu lại trong tâm trí người nghe một đêm nhạc tràn đầy cảm xúc.

_DN_32831

Sân khấu được thiết kế sang trọng và ấm cúng tạo ra một không gian thưởng thức nghệ thuật gần gũi và khó quên. Mọi chi tiết của đêm nhạc đều được lên thiết kế để chiều lòng những khách hàng khó tính nhất về nghệ thuật và gắn kết tình yêu giữa Whoo và khách hàng hơn. Chương trình đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người xem và một lần nữa khẳng định đỉnh cao nghệ thuật từ Whoo.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận