Chic Escapade - Nguồn cảm hứng cho mỗi chuyến đi

05/08/2015

Dòng nước hoa Elie Saab Le Parfum với lớp hương đầu mở ra với một sự bùng nổ tươi mát của hoa cam. Ngay sau đó, lớp hương giữa toát lên một sức sống, với sức hấp dẫn gây nghiện của hoa hoàng lan, tuy nhiên đã được sự ngọt ngào của hương hoa hồng và mật ong làm dịu bớt. Trong lớp hương nền, hoắc hương và hổ phách với một chút vị ngọt thoang thoảng tạo nên một vệt hương mờ ảo và lôi cuốn.

Lấy nguồn cảm hứng từ các cuộc hành trình của những qúy cô, Elie Saab đã mang lại cho các nàng những bộ travel accessories sang trọng và thời thượng luôn sẵn sàng cho mọi chuyến đi.

elie_saab
Nước hoa Elie Saab Le Parfum với thiết kế màu xanh ngọc bên ngoài

Khi hành lý của nàng xuất hiện ở một sảnh khách sạn sang trọng thì hầu như mọi ánh nhìn đều tập trung để đón chờ sự xuất hiện của nàng ELie Saab. Nàng vẫn lộng lẫy, kiêu sa và tỏa sáng khiến cho bất kỳ ai trông thấy đều ngưỡng mộ và ao ước…

Elie_saab
Hương dầu thơm của Elie Saab này rất thích hợp cho phái đẹp dùng cho những bữa tiệc sang trọng, hoặc những buổi ăn tối lãng mạn cùng người yêu.

Chai nước hoa Elie Saab Le Parfum Intense đã được biết đến mang thiết kế quen thuộc của dòng nước hoa, với điểm khác biệt chính là màu hổ phách của dung dịch nước hoa cùng với một chút sắc vàng kim được khoác lên thân chai một cách thật nhẹ nhàng và tinh tế. Hương thơm lý tưởng cho những bữa tiệc sang trọng, hoặc những buổi ăn tối lãng mạn cùng người yêu.

Với thiết kế bên ngoài như 01 chiếc vali cổ điển, Elie Saab phiên bản giới hạn, chai nước hoa sẽ đi cùng phụ kiện tuyệt vời là chiếc ví da hoặc 01 chai nước hoa mini sang trọng.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận