Chanel Le Rouge Crayonn de Couleur - Sắc màu của sự tự do

11/09/2017

Sắc màu vừa là nghệ thuật vừa là một trò chơi. Trong đó, chỉ tồn tại một quy luật duy nhất đó là ĐỊNH NGHĨA lại mọi quy luật để tỏa sáng.

Trong cuộc chơi của những thỏi son, phái đẹp luôn tuân theo một quy luật chung đó là trung thành với một màu son và yêu thích những đường viền sắc sảo. Nhưng với thỏi son bút chì Le Rouge Crayonn de Couleur, Chanel cho bạn một định nghĩa mới về làn đẹp nơi mà mỗi thỏi son là một bản tuyên ngôn của sự tự do và tâm hồn vui vẻ.

Với thiết kế vỏ đen tinh tế, Le Rouge Crayonn de Couleur vẫn phát huy tinh thần sang trọng của nhà mốt CHANEL trong khi lại rất tiện lợi cho phái đẹp sử dụng với đầu vặn thông minh. Nhưng quan trọng hơn cả, chính chất son satin mềm mịn như tan chảy mới là điều khiến phái đẹp nhung nhớ. Đa dạng về phổ màu, dòng son CHANEL Le Rouge Crayonn de Couleur nổi bật với 12  gam màu tươi tắn trẻ trung như đỏ, đỏ hồng… Cùng với đó,  Le Rouge Crayonn de Couleur vẫn có những màu son tạo nên sự quyến rũ, bí ẩn như đỏ tươi, đỏ trầm. Nhưng dù sự lựa chọn của bạn có là gì, chất son mịn màng cùng khả năng lên màu chuẩn của "tân binh" Le Rouge Crayonn de Couleur vẫn sẽ chinh phục con tim bạn ngay từ lần thử đầu tiên.

 

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận