Chanel hé lộ những thước phim đầu tiên về mùi hương mang tên huyền thoại Gabrielle

30/08/2017

Với Chanel, 2017 luôn là năm dành riêng cho Gabrielle. Để vinh danh nhà sáng lập lừng lẫy, không chỉ có dòng túi sành điệu cùng tên được ra mắt mà trong tháng 9 này, nhà mốt danh tiếng cũng sẽ chính thức giới thiệu với các tín đồ thời trang - làm đẹp mùi hương mang đậm dấu ấn của Gabrielle Chanel.

Và để truyền tải sống động nhất thông điệp của mùi hương đặc biệt này, Chanel lựa chọn nữ diễn viên Kristen Stewart là người kể chuyện với ấn tượng bởi chính cá tính mạnh mẽ, quyết đoán, tinh thần nghệ thuật cùng trái tim tự do của cô sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho vị trí này.

Trong teaser mới nhất, nhà Mốt hé lộ “cá tính” của mùi hương Gabrielle Chanel sắp tới với những thước phim được dàn dựng táo bạo.Trên nền ánh sáng mờ ảo cùng tiết tấu mạnh mẽ của ca khúc Running được trình bày bởi giọng ca đầy nội lực của diva Beyoncé, hình ảnh Kristen Stewart như một bản ngã khao khát phá kén thoát ra ngoài. Nữ diễn viên dồn hết sức mình vào đường chạy phía trước, vượt qua những bức tường ngăn cách để tìm đến sự tự do nơi bình minh đang lấp ló ở phía bên kia. Tất cả những hiệu ứng và chuyển động ấy truyền tải một thông điệp rõ ràng mà tinh tế từ nhà Mốt Chanel về một sự nữ tính đậm dấu ấn của người phụ nữ hiện đại đầy tự tin, quyết đoán và độc lập.

Ông Thomas du Pré de Saint-Maur - Gíam đốc Sáng tạo toàn cầu của Chanel Fragrance & Beauty and Fine Watches & Jewelry tiết lộ những ý tưởng trong teaser mới: “Chúng tôi muốn dùng một tư duy hoàn toàn trái ngược để kể câu chuyện này. Thay vì tái dựng lại những thước phim về cuộc đời của Gabrielle, chúng tôi muốn mang tâm hồn tự do và tư duy nổi loạn của bà lên trước ánh đèn sân khấu. Và với tôi, tinh thần này thật đáng quý trong thời đại ngày nay. Luôn là mình và gìn giữ được bản sắc của cá nhân mình mới thật sự là gia tài tinh thần mà Gabrielle Chanel để lại cho chúng ta ngày hôm nay. ”

Với triết lý nổi bật của người sáng lập cũng như bản thân nhà mốt Chanel, các tín đồ làm đẹp hoàn toàn có thể trông đợi một mùi nước hoa đầy đam mê, phong cách và toát lên sự tự do mạnh mẽ đến tận những nốt cuối cùng.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận