Chanel chơi trội với quảng cáo thú vị

15/07/2015

Hãng nước hoa nổi tiếng Chanel vừa ra mắt trailer quảng cáo thú vị cho Chance Eau Vive, nước hoa mới nhất trong dòng hương Chance đầy quyến rũ.

Sau khi bận rộn với chiến dịch quảng cáo dòng nước hoa Chanel No. 5 kinh điển với sự xuất hiện của siêu mẫu đắt giá Gisele Bündchenn, trong đoạn phim ngắn mang tựa đề “The One That I Want”. Hãng nước hoa nổi tiếng Chanel vừa ra mắt Chance Eau Vive, nước hoa mới nhất trong dòng hương Chance đầy quyến rũ dành cho phái nữ.

chanel_chance
Hãng nước hoa nổi tiếng Chanel vừa ra mắt Chance Eau Vive, nước hoa mới nhất trong dòng hương Chance đầy quyến rũ dành cho phái nữ

Theo đó, Chance nghĩa là “Cơ hội”. Cơ hội đến với bạn khi bạn không mong đợi nó xảy ra nhất. Cũng như thế, Chanel Chance đến với bạn một cách bất ngờ đầy thú vị trong một hương thơm với sắc vàng óng ánh, bên trong một thiết kế hình tròn, biểu tượng cho vòng tròn may mắn.

chanel_chance
Chanel Chance đến với bạn một cách bất ngờ đầy thú vị trong một hương thơm với sắc vàng óng ánh

 

Mùi hương mới nhất trong dòng nước hoa CHANCE, CHANCE EAU VIVE là biến thể đầu tiên được sáng tạo bởi Olivier Polge kết hợp cùng phòng nghiên cứu nước hoa CHANEL. Một sáng tạo mang tính chuyển động, như nguồn năng lượng đáng kinh ngạc thúc đẩy những cá tính được sinh ra dưới ngôi sao may mắn. Một sinh khí tạo nên nguồn năng lượng cho sự chuyển động không ngừng. 

chanel_chance
Hương bưởi, hiện hữu từ những phiên bản Chance đầu tiên, mang tới chút chát đầy ngạc nhiên

 

CHANCE EAU VIVE là sự tập trung năng lượng tràn đầy ngay từ phút giây đầu tiếp xúc. Hương bưởi, hiện hữu từ những phiên bản CHANCE đầu tiên, mang tới chút chát đầy ngạc nhiên. Thường biến mất nhanh chóng, nhưng với CHANCE EAU VIVE hương bưởi lưu lại trên da và hòa quyện với phức hợp cam bưởi đỏ. Những trái cây họ chanh mang lại cho mùi hương sự tươi mát và đầy năng lượng. Dần dần, bạn có thể khám phá nhài và xạ hương trắng, những mùi hương chính trong dòng CHANCE, trước khi mùi cỏ hương bài kết hợp cùng phức hợp diên vỹ - tuyết tùng, gợi chút vang vọng xa xăm của hương bưởi. CHANCE EAU VIVE cuốn bạn đi trong sự bùng nổ của giác quan, nhen nhóm những đam mê.

chanel_chance
Trong chiến dịch quảng cáo cho Chance Eau Vive lần này, Chanel kết hợp với đạo diễn Jean-Paul Goude để tung ra đoạn quảng cáo ngắn khá hài hước, đầy sáng tạo

 

Trong chiến dịch quảng cáo cho Chance Eau Vive lần này, Chanel kết hợp với đạo diễn Jean-Paul Goude để tung ra đoạn quảng cáo ngắn khá hài hước, đầy sáng tạo. Trong đó, 4 chân dài nước Pháp: Rianne Van Rompaey, Sigrid Agren, Cindy Bruna và Romy Schonberger chơi môn bowling không bằng bóng, mà dùng chính chai nước hoa Chance Eau Vive khổng lồ để ghi điểm.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận