Chanel Beauty Talks #3: Nói về Quyền Lực Sắc Đỏ cùng Kristen Stewart

17/10/2016

Với Chanel Beauty Talks tập 3, Lucia Pica - Giám đốc Trang điểm và Tạo màu Quốc tế của Chanel sẽ có cuộc trò chuyện thú vị cùng minh tinh Kristen Stewart.

Chanel Beauty Talks là một chuỗi chương trình nhiều tập nằm dưới sự dẫn dắt của Lucia Pica - Giám đốc Trang điểm và Tạo màu Quốc tế nhà Chanel. Trong mỗi tập của chương trình, Lucia Pica sẽ gặp gỡ và trò chuyện về kinh nghiệm làm đẹp với một người phụ nữ nổi tiếng khác nhau. Tập 3 vừa rồi, bà đã có cơ hội mạn đàm với minh tinh Kristen Stewart về chủ đề rất thú vị là Quyền Lực Sắc Đỏ trong lĩnh vực trang điểm.

chanel-beuaty-talks-quyen-luc-sac-do-2
Trong Chanel Beauty Talks tập 3, Lucia Pica và Kristen Stewart đã có cuộc trò chuyện thú vị về Quyền Lực Sắc Đỏ

Không chỉ đơn thuần là một tông màu, đỏ còn tượng trưng cho cảm xúc mãnh liệt và tinh thần cuồng nhiệt. Chính bởi lẽ đó, đã từ rất lâu Chanel luôn coi đỏ là một trong những màu sắc chủ đạo của thương hiệu. Những thỏi son đỏ từ nhà Chanel cũng luôn được coi như báu vật trong bộ sưu tập của các cô gái yêu làm đẹp khắp 5 châu. Để nói về tầm ảnh hưởng của màu sắc đặc biệt này, có lẽ chẳng lựa chọn nào phù hợp hơn Kristen Stewart - cô gái có tính cách mạnh mẽ, quyết liệt và không kém phần quyến rũ.

chanel-beuaty-talks-quyen-luc-sac-do-thumb
Kristen Stewart cũng là gương mặt đại diện quen thuộc của nhà Chanel

Tham gia Chanel Beauty Talks tập 3, Kristen Stewart rất hào hứng chia sẻ với Lucia Pica những kinh nghiệm ứng dúng sắc đỏ thông minh trong việc điểm trang mỗi ngày. Ngay sau đó, cô đã được đích thân Lucia trang điểm theo đúng nguyện vọng. Đặc biệt, màu son mà Kristen Stewart sử dụng chính là một phần của bộ sưu tập son kem lì đầu tiên mang thương hiệu Chanel - Rouge Allure Ink.

chanel-beuaty-talks-quyen-luc-sac-do-5
Trong khuôn khổ chương trình, Kristen Stewart đã được đích thân Lucia Pica trang điểm với tông màu chủ đạo là đỏ

Mời bạn cùng xem video ghi lại cuộc trò chuyện thú vị của Lucia Pica và Kristen Stewart về Quyền Lực Sắc Đỏ trong Chanel Beauty Talks tập 3:

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận