Cây bút màu ma thuật Le Rouge Crayon de Couleur từ nhà mốt Chanel

19/09/2017

Hoà mình vào cuộc đua màu sắc, dường như không bao giờ có hồi kết trong thế giới phấn son, Le Rouge Crayon de Couleur như những “cây bút chì” vẽ nên bức tranh phù phiếm mà người ta vẫn hằng mải miết theo đuổi.

 

1.Mượt mà như lụa

Không phải tự nhiên Le Rouge Crayon de Couleur được ví như một tấm lụa nhẹ nhàng phủ trên đôi môi. Cứ 2 người phụ nữ sở hữu “cây bút màu” này thì ít nhất sẽ có 1 người siêu lòng vì độ mềm mại, tan chảy ấy. Thứ chất liệu mịn màng hòa vào đôi môi, tạo nên cái cảm giác người ta vẫn thường nói đùa là “chẳng có cảm giác gì”.

2.Chất son thông minh

Thiết kế với hình dạng cây bút chì đen tuyền vừa vặn trong những chiếc túi xách nhưng ẩn chứa bên trong đó không chỉ là các màu sắc nổi bật mà còn là chất son thông minh ôm chặt lấy bờ môi. Le Rouge Crayon de Couleur như người bạn đồng hành của mỗi cô nàng bởi sự tiện lợi và khả năng bền màu suốt nhiều giờ.

3.Sân chơi đa sắc

Ra mắt với 12 màu sắc cùng kết cấu mỏng nhẹ, Le Rouge Crayon de Couleur vẽ nên bức tranh của sự tự do, phóng khoáng và sáng tạo. “Cây bút màu” thế hệ mới đáp ứng mọi luật lệ về sự cải tiến trong cuộc đua màu sắc cũng như thỏa mãn mọi nhu cầu dù là khắt khe nhất, của những người phụ nữ luôn biết cách làm mình nổi bật. ■

Text: Tim

Source: L’Officiel#27 – Tháng 9/2017

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận