Calvin Klein ra mắt nước hoa CK2 mang mùi hương "unisex"

30/01/2016

Calvin Klein vừa tung ra video giới thiệu dòng nước hoa CK2 mang mùi hương đặc biệt, phù hợp cho cả nam và nữ.

Thương hiệu Calvin Klein vừa tung ra video giới thiệu dòng nước hoa CK2 mang mùi hương unisex. Thông điệp của chiến dịch quảng bá cho dòng nước hoa này là "for the 2 of us". Có thể thấy Calvin Klein đang hướng tới phát triển những sản phẩm có vẻ đẹp phi giới tính và phù hợp cho cả nam và nữ. Dòng nước hoa CK2 sẽ chính thức có mặt trên toàn cầu từ tháng 2/2016.

thương hiệu Calvin Klein tung ra nước hoa mới
Thương hiệu Calvin Klein tung ra dòng nước hoa CK2 mới mang mùi hương unisex đầy quyến rũ và mê hoặc

Thước phim quảng cáo sôi động, nóng bỏng và ngập hương mùa Hè này được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia tên tuổi Ryan McGinley tại Puerto Rico. Phim có sự góp mặt của dàn người mẫu trẻ tiềm năng bao gồm: Victoria Brito, Dakota Garrett, Luka Sabbat, Erin Eliopulos, Kyle Mobus, Sung Jin Park, Baylee Soles và Kelsey Soles.

Ck2 "kế thừa" những tinh hoa của "đàn anh" Ck1 đã được thương hiệu Calvin Klein tung ra từ năm 1994. Ngay từ ngày ấy, sứ mệnh của dòng nước hoa mang hai ký tự viết tắt CK đặc trưng của hãng đã là mang đến mùi hương phi giới tính.

Ck1 có Top Notes được chiết xuất từ quả thơm, hương cỏ cây, cam mandarin, đu đủ, cam bergamot, bạch đậu khấu, chanh. Trong khi đó, được mô tả là một hương thơm tươi mát đặc trưng mùi gỗ, Calvin Klein CK2 sẽ là sự pha trộn của wasabi, quýt và mùi hoa violet.

Xem video giới thiệu dòng nước hoa CK2 của Calvin Klein:

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận