BVLGARI và dự án ý nghĩa: “Hoa nhài - Viên ngọc tỏa hương của Ấn Độ”

20/02/2020

BVLGARI xin giới thiệu dự án “hoa nhài - viên ngọc tỏa hương của ấn độ” đã chính thức đi vào hoạt động, một sự hợp tác giữa firmenich và jasmine concrete với sự tận tụy, nỗ lực để cải tiến và đảm bảo sự ổn định, phát triển bền vững trong việc nuôi dưỡng và thu hoạch hoa.

BVLGARI, Nhà chế tác trang sức bậc nhất đến từ Roman, xin giới thiệu dự án được đầu tư với tên gọi “HOA NHÀI - VIÊN NGỌC TỎA HƯƠNG CỦA ẤN ĐỘ” một sáng kiến về sự hợp tác giữa FIRMENICH và JASMINE CONCRETE. Được phát triển trong ba năm từ 2019 đến 2021, dự án thí điểm sẽ tạo ra một mô hình trồng hoa nhài mới cho 100 trang trại sở hữu bởi các hộ gia đình ở hai khu vực thuộc vùng trồng hoa của bang Tamil Nadu, Ấn Độ.

Dự án này cung cấp cho cho người nông dân một phương pháp và sự tiếp cận mới để sản xuất hoa nhài, đồng thời cải thiện lợi nhuận của họ cũng như chất lượng hoa thu hoạch và tận dụng những nền tảng canh tác như phục hồi đất, nước, quản lý cung ứng để thiết lập một trang trại mô hình bền vững trong tương lai các thế hệ tiếp nối.

Chất lượng sản phẩm kỳ vọng sẽ được cải thiện nhờ vào chuỗi cung ứng sạch và đơn giản, canh tác hữu cơ phong phú, đất nông nghiệp không bị ô nhiễm và sự chăm sóc kỹ càng cho mỗi vụ mùa thu hoạch.

Dự án còn gắn liền với việc cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như phúc lợi kinh tế của cộng động với việc áp dụng giá cố định và giảm chi phí sản xuất.

BVLGARI đã đưa ra giá trị phát triển lâu dài của mình đó là sự bền vững, sự cải tiến và chăm sóc cho cộng đồng địa phương, “HOA NHÀI - VIÊN NGỌC TỎA HƯƠNG CỦA ẤN ĐỘ” như được tạo ra dành riêng cho BVLGARI – dự án như một sự cam kết của thương hiệu với đạo đức kinh doanh trong việc tìm nguồn cung ứng và sản xuất đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Jean-Christophe Babin, BVLGARI CEO: “BVLGARI luôn tìm kiếm những viên ngọc rực rỡ và hoàn hảo từ tự nhiên, từ đó chúng tôi biết đến Firmenich và cộng sự của họ - Jasmine Concrete - Công ty chuyên sản xuất hoa nhài hàng đầu Thế Giới. Đối với chúng tôi việc tạo ra những kiệt tác nước hoa được xem như là một sứ mệnh đóng góp cho cộng đồng, từ đó, chúng tôi hình thành nên một cách tiếp cận bền vững để bảo tồn và hỗ trợ nền kinh tế địa phương. Cũng như những chế tác trang sức, nước hoa của chúng tôi được tạo nên bởi những viên ngọc tuyệt hảo nhất của Mẹ thiên nhiên và đó cũng chính là niềm đam mê để chúng tôi tìm kiếm, khai thác và hỗ trợ bất kỳ khi nào có thể trong việc sản xuất các thành phần phi thường này.”

Raja Palaniswamy, Giám Đốc của Jasmine Concrete nói: “Sự đồng thuận tham gia và điều hành dự án bởi BVLGARI, Firmenich và Jasmine Concrete tạo ra một mô hình cải tiến, sáng tạo để nâng cao đời sống của người dân địa phương. Cách tiếp cận kinh doanh cho chúng tôi giúp xây dựng thị trường bền vững, mang lại doanh thu cố định và nuôi dưỡng niềm tự hào từ trái tim cho các gia đình làm nghề nông, đảm bảo thu nhập của các gia đình. Điều này khuyến khích họ tiếp tục công việc quan trọng đối với họ ngay thời điểm hiện tại và cho các thế hệ tương lai.”

Sự tận tụy cùng mong muốn nghiên cứu và kiếm tìm nguồn cung ứng những loại vật liệu quý giá nhất kết hợp kỹ thuật và kiến ​​thức độc đáo đã dẫn dắt  Người Thợ kim hoàn La Mã đến từng ngóc ngách trên Thế Giới để có được những thứ thực sự ngoại lệ và đặc biệt. Giờ đây, với sự ra mắt của dự án “HOA NHÀI - VIÊN NGỌC TỎA HƯƠNG CỦA ẤN ĐỘ”, BVLGARI đang làm việc ở cấp độ nền tảng để đảm bảo một tương lai bền vững cho nhiều thế hệ thợ thủ công truyền thống và trang trại gia đình - và một lần thể hiện cam kết của dự án đối với xã hội và kinh tế phúc lợi của các cộng đồng.

Chìa khóa thành công của BVLGARI luôn luôn đến từ tầm nhìn táo bạo, đam mê về thành phần, nguyên liệu chất lượng và chuyên môn hoàn hảo. Là thương hiệu luôn nhìn về tương lai và cân nhắc con đường của mình phía trước song song sự phát triển nhanh chóng của Thế Giới và thị trường đang ngày càng toàn cầu hóa, dự án như một ý tưởng mới với khía cạnh tập trung vào chiến lược dài hạn để thành công: duy trì sự bền vững, đạo đức và trách nhiệm trong mọi khía cạnh kinh doanh của Công ty.

Hệ thống cửa hàng nước hoa BVLGARI chính hãng:

1. TTTM Diamond Plaza, Quận 1, TPHCM

2. TTTM Takashimaya, Quận 1, TPHCM

3. TTTM Parkson Hùng Vương, Quận 5, TPHCM

4. TTTM Robins Crescent Mall, Quận 7, TPHCM

5. TTTM Lotte, Quận Ba Đình, Hà Nội

6. TTTM Vincom Mega Mall Times City, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận