BVLGARI Aqva Atlanticque mùi hương tươi mát từ Đại Tây Dương

24/02/2017

Dòng nước hoa Aqva Atlanticque đã lấy cảm hứng từ biển sâu Địa Trung Hải, nơi đã tạo nên những tinh hoa gắn liền với lịch sử của Bulgari. Aqva Atlanticque khả năng tạo sự tươi mát, tinh khiết, mang đến sự sản khoái và sinh lực cho người sử dụng.

In 2008, dòng nước hoa BVLGARI AQVA Marine được tạo ra với mùi hương nhẹ nhàng, tinh khiết hơn từ kết tinh bề mặt nước . Lấy cảm hứng từ một cuộc hành trình dưới nước, mùi hương gợi lên sự tươi mát tự nhiên của làn gió biển và nước, đem lại sự sống rõ ràng.

Nước hoa BVLGARI Aqva Atlanticque
Nước hoa BVLGARI Aqva Atlanticque như làn gió thơm mát từ Đại Tây Dương.

Aqva Marine truyền năng lượng vui vẻ và tươi sáng của bề mặt biển khơi, nơi tạo nên sự hài hòa, thống nhất của người đàn ông. Hãy tưởng tượng hình ảnh của một người đàn ông đang lặn dước biển tươi sáng và những làn sóng lánh lánh phản ánh các tia nắng từ mặt. Khoảng khắc đó đã tạo nên một người đàn ông vô cùng mới mẻ, đầy sảng khoái và tiếp thêm sinh lực.

Mùi hương biển được tô màu với hương thơm đầy rung động và rực rỡ, những sắc thái của chúng giống như những ánh sáng lấp lánh được phản chiếu trên mặt biển khơi.

Aqva Atlanticque  được tạo thành từ tinh dầu cam đắng, bưởi, nhựa cây, rong biển, hương thảo, gỗ tuyết tùng… tạo cảm giác nhẹ nhàng, tao nhã tinh khiết và thoải mái.

Nước hoa BVLGARI Aqva Atlanticque toát lên nét mạnh mẽ
Nước hoa BVLGARI Aqva Atlanticque toát lên nét mạnh mẽ, nam tính cho người dùng

Bạn có thể dễ dàng mường tượng hình ảnh Đại Tây Dương xanh mát với nắng sáng, cây xanh, nước trong suốt qua hình dáng của chai AQVA Marine. Để tạo dấu ấn độc đáo và khác biệt của  AQVA Pour Homme Atlantiqve, nhà chế tác nước hoa đã tạo ra loại nước hoa kép với hai mùi hương tương phản vàv ới cách  khuếch đại mỗi mùi khác nhau. Mùi hương được lấy cảm hứng từ sức mạnh đặc trưng của đại dương với khả năng tiếp thêm năng lượng. Một cấu trúc độc đáo của mùi hương tương phản, tươi mát nhưng gợi cảm.

Với cấu trúc độc đáo có đầy đủ tính chất về độ khuếch tán, phong phú, hổ phách,  mang đến mùi hương nước hoa có khả năng gây nghiện.  Để bảo tồn sự quý hiếm của thành phần tự nhiên này, Ông Jacques Cavallier đã tạo ra một sự hài hòa tinh tế thể hiện phức hợp giữa hổ phách và ký ức về đại dương.

Hổ phách biển mang tính khoáng tự nhiên của Long Diên Hương với những bí ẩn và niềm đam mê của Đại Tây Dương.  Long Diên Hương được tinh chế bởi Ambrox, Cachalox. Cỏ vetiver, gỗ đàn hương và benzoin kết hợp cùng Gỗ, nhũ hương dịu nhẹ với khả năng thu giữ sự ấm áp của cơ thể . Tất cả tạo nên một sự kết hợp hoàn chỉnh.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận