Nốt hương hồi sinh Gabrielle Chanel

07/07/2017

Chanel dẫn lối bạn vào một mê cung với những hình khối, đường nét kiến trúc đầy ấn tượng và sau đó, nâng niu tâm hồn bạn bằng mùi hương ngọt ngào của chai nước hoa Gabrielle Chanel.

Chỉ vài giờ sau khiến cả thế giới phải ngỡ ngàng trước những thiết kế cầu kỳ trong bộ sưu tập Haute Couture Thu Đông 2017, Chanel một lần nữa khiến giới mộ điệu lâng lâng vì màu vàng huỳnh quang dịu ngọt toát ra từ chai nước hoa mang tên Gabrielle Chanel.

Bước chân vào không gian ảo diệu của Palais de Tokyo là bước vào hành trình khám phá bản thân, hành trình tìm kiếm những mong muốn của chính mình. Những bước tường được phủ bởi những tấm gương, hình ảnh của bạn hiện lên và biến mất trong ánh sáng vàng mơ màng của nơi đây. Và đến khi bước chân đã chớm mỏi, mắt đã chớm nhòe, Chanel lại thức tỉnh bạn bằng mùi hương mê đắm, lan tỏa khắp không gian, phảng phất, vương vấn trên làn tóc. Mùi hương của ylang-ylang, hoa cam, hoa nhài và grass tuberose – những thành phần chính của Gabrielle Chanel ngập đầy trong không khí càng khiến người ta tò mò hơn.

Ở chính nơi giao thoa giữa ánh sáng và bóng tối, nơi mọi băn khoăn và phỏng đoán đã lên đến đỉnh điểm, Gabrielle Chanel xuất hiện như một đóa hoa, kiêu sa và quyến rũ, như chính người phụ nữ mà nó mang tên. Olivier Polge cùng nhà mốt Chanel đã cho ra lọ nước hoa mang đầy đủ những đặc điểm của Coco Chanel: trở thành người mình muốn và sống đúng với chính mình.

Buổi tiệc diễn ra với sự góp mặt của các ngôi sao đại diện thương hiệu như Kristen Stewart, Katy Perry, Cara Delevingne, Liu Wen và Pharrel Williams. Ngoài ra hàng loạt những người nổi tiếng khác khắp thế giới cũng có mặt tại đây để chứng kiến sự hồi sinh của Gabrielle Chanel dưới hình hài một nốt hương sang trọng và thanh lịch.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận