Bốn nữ đại sứ xinh đẹp trong quảng cáo của Lancôme

15/07/2015

Advanced Génifique là loại hoạt chất duy nhất có thể sử dụng trên lớp trang điểm. Chỉ cần vài giọt sản phẩm xoa đều trong lòng bàn tay rồi vỗ nhẹ trên mặt, sau đó dặm chút phấn nền hoặc kem BB là bạn đã có ngay một lớp nền tươi mới, mềm mịn, một làn da khỏe khoắn, rạng rỡ.

Bốn nữ đại sứ cùng xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo lấy cảm hứng từ Advanced Génifique, bước đầu tiên trong tất cả các quy trình dưỡng da của Lancôme. Bằng cách phát triển cấu trúc trên bề mặt da, Advanced Génifique có thể tái phục hồi vẻ rạng ngời cho làn da.

kate_winslet
Lancôme đã tạo dựng và duy trì mối quan hệ gắn bó với phụ nữ, trở thành người bạn đồng hành thân thuộc và đầy tin cậy của phái đẹp

Suốt 80 năm qua, Lancôme đã tạo dựng và duy trì mối quan hệ gắn bó với phụ nữ, trở thành người bạn đồng hành thân thuộc và đầy tin cậy của phái đẹp bằng cách lắng nghe nhu cầu và mang đến những giải pháp hữu hiệu nhất dựa trên nền tảng khoa học tiên tiến. Lancôme mong muốn lưu giữ khoảnh khắc kỳ diệu đẹp đẽ ấy thông qua những bức chân dung tuyệt mỹ nhất. Lần đầu tiên, thương hiệu đã kết hợp cả bốn nữ đại sứ vào cùng một chiến dịch quảng cáo, lấy cảm hứng từ Advanced Génifique, bước đầu tiên trong tất cả các quy trình dưỡng da của Lancôme.

lancome_skincare
Bốn nữ đại sứ vào cùng một chiến dịch quảng cáo, lấy cảm hứng từ Advanced Génifique, bước đầu tiên trong tất cả các quy trình dưỡng da của Lancôm

Lancôme hé lộ một khía cạnh mới của Advanced Génifique: bằng cách phát triển cấu trúc trên bề mặt da, Advanced Génifique có thể tái phục hồi vẻ rạng ngời cho làn da. Advanced Génifique chính xác là bước quan trọng đầu tiên trong tất cả quy trình chăm sóc da để có được vẻ rạng rỡ theo một cách của riêng bạn.

Lilly_collins
Advanced Génifique có thể tái phục hồi vẻ rạng ngời cho làn da

Kate Winslet, Lily Collins, Lupita Nyong’o và Penélope Cruz là bốn hiện thân của người phụ nữ Lancôme - nhạy cảm, cá tính và tự tin. Họ có vẻ đẹp riêng, nhưng đều mang nét rạng rỡ với ánh sáng như tỏa ra từ bên trong, phá vỡ mọi ranh giới của tuổi tác hay màu da.

lancome_skincare
Kate Winslet, Lily Collins, Lupita Nyong’o và Penélope Cruz là bốn hiện thân của người phụ nữ Lancôme - nhạy cảm, cá tính và tự tin

Tính hiệu quả của Advanced Génifique được thể hiện khách quan dựa trên một nghiên cứu tiến hành bởi một chuyên gia trên một nhóm 37 phụ nữ châu Á trong 2 tháng. Độ sáng của làn da được định lượng trên một thang chuẩn 10 điểm, tất cả cho thấy, nét rạng ngời của làn da tăng lên dần theo tháng.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận