The Body Shop phát động chương trình Phụ Nữ Là Để Yêu Thương

12/04/2018

The Body Shop tổ chức quyên góp quần áo và các vật dụng cần thiết để trao tặng cho các bà mẹ đơn thân và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong tháng 3 và tháng 4 năm 2018 tại 8 cửa hàng ở Tp.HCM và Hà Nội

Người phụ nữ nào cũng ước mong cho riêng mình một mái ấm đủ đầy.  Phụ nữ, dù sành điệu, mạnh mẽ, hay bình dị, yếu mềm thì họ vẫn luôn khao khát tình yêu thương, sự chở che và một gia đình ổn định. Thế nhưng, “giấc mơ ngọt ngào” ấy đôi khi không dành cho tất cả mọi người. Ngày càng nhiều những người phụ nữ độc thân, mang thai, nhưng lại kém may mắn không nhận được sự yêu thương từ người cha của đứa trẻ cũng như sự cảm thông từ chính gia đình mình. Họ, được gọi đến như những bà mẹ đơn thân, đang cô đơn trong những mái ấm để bảo vệ và chào đón đứa con của mình.

Vì thế, với mong muốn cùng chia sẻ và khơi dậy niềm tin rằng tất cả phụ nữ đều xứng đáng được trân trọng và yêu thương mỗi ngày, The Body Shop triển khai chương trình “Phụ nữ là để yêu thương” để lan tỏa sự quan tâm, trân trọng đến với những người phụ nữ, những người mẹ đơn thân mạnh mẽ nhưng chưa được may mắn. Bởi phụ nữ là để yêu thương, chở che và nâng niu!

Đối tượng của đợt quyên góp gồm:

Vật dụng thiết yếu cho phụ nữ: Áo quần đi làm, áo khoác, mũ nón, túi xách, khăn ấm, găng tay và các đồ dùng hữu ích tương tự cho cuộc sống hàng ngày.

Đồ chơi, quần áo cho trẻ em: Áo quần trẻ em, mũ nón len, khăn ấm, đồ chơi hỗ trợ học tập, và các đồ dùng liên quan. Ưu tiên đồ dùng cho trẻ em dưới 3 tuổi.

Để thay lời cám ơn, với mỗi lần quyên góp, ban tổ chức gửi tặng bạn 01 sản phẩm dùng thử bất kỳ thuộc các dòng chăm sóc da cao cấp của The Body Shop.

Toàn bộ vật dụng quyên góp được sau chương trình sẽ được The Body Shop tổng hợp và chuyên chở đến trao tặng cho tổ chức …, nơi thường xuyên tổ chức các hoạt động giúp đỡ đối tượng bà mẹ đơn thân. Tại đây, món quà nho nhỏ của các khách hàng đến quyên góp sẽ được chuyển đến tận tay người nhận.

Chỉ một hành động nhỏ của bạn đã thắp nên tia sáng yêu thương đến những người phụ nữ chưa được may mắn trong cuộc sống này.

Địa điểm nhận quyên góp: 8 cửa hàng The Body Shop tại TP.HCM và Hà Nội

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận