Bí quyết có làn da trẻ trung nhờ tế bào mầm thực vật

12/09/2015

Có thể hiểu một cách đơn giản rằng tế bào mầm thực vật khi được bổ sung trực tiếp trên bề mặt và thẩm thấu sâu dưới da sẽ làm việc như một hệ thống sửa chữa, tái tạo các tế bào chuyên biệt để thay thế, bổ sung cho các tế bào già cỗi, các tế bào đã tổn thương hoặc đã chết với những chức năng tương ứng của các tế bào đó. Chúng đóng vai trò tối quan trọng trong việc tăng sinh collagen mới và trẻ hóa tầng sâu cho làn da. Từ đó, tế bào gốc của da sẽ khoẻ và mạnh, sinh ra những tế bào mới mang theo các đặc tính sinh học được cải thiện.

Một bí quyết mới giúp phụ nữ ngăn chặn các vấn đề lão hóa với sức mạnh từ tế bào mầm thực vật.

authent_skincare
Sản phẩm Authent cream là kết quả nghiên cứu chuyên sâu của Menard trong lĩnh vực tế bào, tác động vào tế bào mầm, nền tảng của mọi tế bào, căn nguyên quyết định vẻ đẹp và sự tươi trẻ của làn da

Mọi thực thể sống trên thế giới đều tồn tại năng lực hồi sinh, từ nhánh cây, ngọn cỏ cho đến cơ thể con người. Vào năm 1945, khi các nhà khoa học khám phá ra lý thuyết về tế bào mầm, thành phần tồn tại ở khắp nơi trong cơ thể người. Tế bào mầm có nhiệm vụ sửa chữa các tế bào bị thương tổn, sẵn sàng thay thế các tế bào chết và già yếu, đây là cách mà chúng giữ cho cơ thể luôn khỏe mạnh, đẩy lùi lão hóa. Tuy nhiên, số lượng tế bào mầm có xu hướng suy giảm theo tuổi tác. Điều này khiến cho các tế bào da mới không còn được sản sinh, quá trình lão hóa sẽ diễn ra nhanh chóng hơn.

Tiếp nối những thành công trong ngành khoa học tế bào từ năm 1982 với dòng sản phẩm danh tiếng Embellir, Menard là hãng mỹ phẩm tiến hành nghiên cứu về ứng dụng của tế bào mầm vào trong mỹ phẩm…

Authent là kết quả nghiên cứu chuyên sâu của Menard trong lĩnh vực tế bào, tác động vào tế bào mầm, nền tảng của mọi tế bào, căn nguyên quyết định vẻ đẹp và sự tươi trẻ của làn da. Với sức mạnh kì diệu của các hạt mầm thiên nhiên, Authent giúp gia tăng số lượng tế bào mầm và kích thích sản sinh liên tục tế bào da mới thay thế cho những tế bào già cỗi hoặc bị tổn thương,tái tạo làn da tươi trẻ, hồi sinh và duy trì vẻ đẹp vô giá của tuổi thanh xuân. Authent trở thành bí quyết có làn da trẻ trung nhờ tế bào mầm thực vật.

Trong Autent, hạt anh đào có khả năng kỳ diệu làm gia tăng số lượng tế bào mầm trong da. Nhờ vậy các tế bào mới của làn da liên tục được sản sinh dồi dào, thay thế những tế bào già, yếu, tổn thương giúp làn da được tái tạo liên tục, khoẻ mạnh và thay đổi từng ngày. Bên cạnh đó, hạt Trôm thúc đẩy tế bào mầm thuộc lớp biểu bì sản sinh nhiều hơn số lượng tế bào biểu bì mới, từ đó tái tạo lớp biểu bì tươi trẻ, mang lại làn da mới, trắng mịn tinh khôi; hạt lúa mạch tím với khả năng vượt trội trong việc tái tạo các sợi collagen, elastin và axit hyaluronic, những thành phần cơ bản của của lớp hạ bì quyết định sự săn chắc và tươi trẻ của làn da.

Menard Authent Cream còn mang thiết kế độc đáo, sang trọng trong hình dạng khối cầu mạ vàng lấp lánh, với phần đáy hộp rộng màu tím trong suốt, tạo nên một hình ảnh huyền ảo mô tả thời khắc phân tách tế bào, thời khắc một làn da mới được hồi sinh. Authent Cream đoạt giải Pentawards năm 2009 cho sản phẩm có thiết kế đẹp.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận