Bí quyết cho tấm ảnh selfie hoàn hảo

10/09/2015

Thương hiệu Make Up For Ever cho ra đời dòng kem nền đầu tiên trên Thế giới Ultra HD Foundation tương thích với công nghệ kỹ thuật số 4K, độ phân giải máy ảnh cao nhất hiện nay, gấp 4 lần so với chuẩn Full HD đình đám.

Ống kính máy ảnh là con mắt khắt khe nhất thế gian. Và thế giới của máy ảnh kỹ thuật số đã đạt đến độ chính xác hình ảnh đến mức những điểm không hoàn hảo dù nhỏ nhất cũng phải lộ diện. Liệu rằng có cách trang điểm nào trông thật hoàn hảo trước ống kính ?

makeup_forever
Kem nền của MAKE UP FOR EVER chuyên nghiệp với khả năng che phủ cho làn da hoàn hảo, độ che phủ tự nhiên như vô hình

Theo đuổi ý tưởng này, Dany Sanz, nhà sáng lập kiêm Giám đốc Sáng tạo của MAKE UP FOR EVER hường xuyên làm việc và tiếp xúc với giới nghệ sỹ trên truyền hình và phim ảnh, đã tạo ra dòng HD, kem nền chuyên nghiệp với khả năng che phủ cho làn da hoàn hảo, độ che phủ tự nhiên như vô hình. Trong năm 2015, với sự ra đời của tiêu chuẩn kỹ thuật số 4K, mức độ phân giải giờ đây cao hơn gấp 4 lần so với chuẩn Full HD, Dany Sanz đã tạo ra sự tiến hóa cho dòng kem nền HD trước đó và đồng thời tạo ra một bước đột phá công nghệ  ngoạn mục: Ultra HD Foundation.

Ultra_Makeupforever
Công thức kem nền ULTRA HD thoải mái suốt cả ngày dài, làm mờ các đường nhăn và nếp nhăn một cách rõ rệt.

Vẫn giữ thành phần granulometry siêu mịn giúp đồng nhất lớp nền mà không tạo vết hằn và che các khuyết điểm mà không làm lộ rõ là đang trang điểm. Kem nền Ultra HD còn chứa các hạt phản xạ ánh sáng thế hệ mới nhuyễn mịn bất ngờ, chỉnh sửa những điểm không hoàn hảo một cách rõ rệt, trông như một làn da thứ hai. Nhờ vào thành phần tăng cường độ tươi sáng của làn da giúp kích thích tuần hoàn máu, những khuyết điểm được xóa nhòa và làn da được hồi sinh.Không chỉ thế, Ultra HD còn có hiệu ứng làm đầy làn da với các hạt tinh thể chậm khuếch tán của Axit Hyaluronic, cung cấp nước liên tục và làm căng da trong suốt 24 giờ, công thức kem nền ULTRA HD thoải mái suốt cả ngày dài, làm mờ các đường nhăn và nếp nhăn một cách rõ rệt. Để có bức ảnh selfie đẹp nhất giờ đây không còn quá khó với phái đẹp. Chỉ cần một lọ ULTRA HD mang theo trong túi trang điểm mỗi ngày!

 

 

 

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận