Bật mí siêu phẩm mùa hè giúp bạn duy trì vẻ đẹp năng động suốt nhiều giờ liền

13/05/2019

Với sự lên ngôi của phong cách thời trang thể thao và năng động (athleisure), được ứng dụng trên sàn diễn, thảm đỏ và ngay trong đời sống. SHISEIDO sáng tạo ra những sản phẩm để bảo vệ làn da dưới ánh nắng và mồ hôi, thông qua công nghệ tiên tiến, thiết kế để phù hợp cho nhu cầu thể thao năng động ngày càng tăng cao của khách hàng.

Luôn nghiên cứu để đưa ra những cải tiến mới nhất, SHISEIDO đã cho ra mắt dòng sản phẩm chống nắng đầu tiên trên thế giới áp dụng công nghệ WetForce vào năm 2015. Giờ đây, tiến xa hơn nữa, SHISEIDO hợp nhất hai công dụng vào dòng sản phẩm chống nắng mới có màu mới nhất: sức mạnh bảo vẽ mạnh mẽ, khả năng hiệu chỉnh sắc da mà không cần trang điểm kỹ càng. Chống nắng trang điểm dạng lỏng BB Sports và dạng nén HydroBB Compact for Sports.

2.Công nghệ đột phá

Công nghệ Khô Nhanh (QuickDry Technology): SHISEIDO sử dụng công nghệ Khô Nhanh được lấy cảm hứng từ công nghệ vải dệt, ngăn chặn cảm giác bết dính trên da khi sử dụng sản phẩm chống nắng. Chống nắng trang điểm dạng lỏng BB for Sports và dạng nén HydroBB Compact for Sports tạo nên một lớp màng chịu nước trên da, nhanh chóng làm khô mồ hôi trên da.*

Công nghệ giúp ngăn những giọt mồ hôi lăn dài trên dương mặt, giúp mồ hôi bay hơi nhanh hơn, không ảnh hưởng đến lớp chống nắng hay trang điểm.

Công nghệ WetForce: SHISEIDO phát triển cảm biến ion khoáng và bột ion khoáng có khả năng liên kết với các khoáng chất trong nước hay mồ hôi, tạo nên một lớp màng bảo vệ mạnh mẽ, chống lại tia UV - chính là khi bạn ra mồ hôi, lớp bảo vệ sẽ trở nên mạnh mẽ hơn.* Cả hai công thức đều dạng nước và có chỉ số chống nắng SPF 50+.

Công nghệ Super-Veil-UV 360™: Cả hai sản phẩm đều tạo được tấm màn bảo vệ khỏi tia UV, bám vào da trên từng đường nét khuôn mặt, để bạn yên tâm làn da luôn được bảo vệ ở mọi góc độ.

2.Hiệu quả bất ngờ

Sản phẩm có công năng chống nắng và trang điểm, mang đến 05 màu sắc để lựa chọn, đã được kiểm định da liễu và nhãn khoa, giúp bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV cùng một lớp nền trang điểm đều màu, không gây bưng bít lỗ chân lông, lâu trôi và cho một vẽ đẹp thon gọn trên đường nét của gương mặt. Ngoài ra, thay vì sử dụng những mùi hương nước hoa mạnh để làm giảm bớt mùi mồ hôi, SHISEIDO đã tìm ra giải pháp để hòa hợp mùi mồ hôi cơ thể cùng hương thơm của sản phẩm, tạo ra một nhẹ nhàng, tươi mát. Được kiểm chứng với hơn 100 phụ nữ, 95% thấy rằng dòng BB for Sport là sản phẩm bảo vệ da lý tưởng khi chơi thể thao hay tham gia các hoạt động dưới ánh mặt trời.

3.Vẻ đẹp dài lâu

Chống nắng trang điểm dạng lỏng BB for Sports: Lấy một lượng kem nhỏ, vừa đủ bằng đầu ngón tay và chấm đều lên má, mũi , trán và cằm. Tán đều sản phẩm theo hướng từ trung tâm gương mặt ra ngoài.

Chống nắng trang điểm dạng nén HydroBB Compact for Sports: Được chứa nhỏ gọn trong hộp phấn, là một sản phẩm tuyệt vời để mang theo khi cần dặm lịa lớp nền sau khi vận động, dùng bông phấn tán đều sản phẩm tươi mắt lên khắp gương mặt.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận