Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm lớp nền che phủ hoàn hảo nhưng tự nhiên như thật?

20/02/2019

Được biết đến như một thương hiệu trang điểm chuyên nghiệp trong hơn 30 năm, MAKE UP FOR EVER là nhãn hàng tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm trang điểm mang đến một lớp nền hoàn hảo phù hợp với tất cả các loại da và nhu cầu làm đẹp. Từ sản phẩm kem nền và phấn nền được sử dụng chủ yếu cho các buổi chụp hình nhằm tạo hiệu ứng mịn lì không tì vết, ngày nay, MAT VELVET + được cả nghệ sĩ trang điểm và phụ nữ trên toàn thế giới yêu thích và cũng là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất của MAKE UP FOR EVER.

Với kết cấu phấn hòa hợp trên da một cách hoàn hảo và cực kỳ dễ sử dụng, MATTE VELVET SKIN giúp bạn có được lớp nền hoàn hảo trong tíc tắc. Bất kể bạn yêu thích lớp nền với độ che phủ nhẹ nhàng tự nhiên hay mịn lì tuyệt đối, MATTE VELVET SKIN hoàn toàn khiến bạn hài lòng bởi khả năng che phủ khuyết điểm tuyệt vời, đồng thời dễ dàng phủ thêm hay dặm lại nếu cần.

Được ví như một cuộc cách mạng về phấn nền, với MATTE VELVET SKIN, độ che phủ và sự thoải mái không còn là hai nhu cầu đối lập nữa. Kết cấu đột phá và độc quyền FLEXI-FIT ** giúp lớp nền thích ứng theo từng chuyển động của da, mang đến lớp nền tự nhiên như thật và không bị khô vón- một cảm giác nhẹ nhàng như không hề có trang điểm.

1.Nền lì như nhung

MATTE VELVET SKIN chứa hỗn hợp bột hấp thụ chất nhờn dư thừa trên da cho một lớp nền lì tuyệt đối. Thành phần Mica tổng hợp trong công thức có đặc tính kết cấu và phản xạ ánh sáng tạo ra sự khả năng tệp nền tự nhiên và mượt mà. Sản phẩm được khuyên dùng đặt biệt cho những làn da dầu, có lỗ chân lông to và thời tiết nóng ẩm như Việt Nam.

2.Che phủ tối đa

Một phần quan trọng trong công thức độc đáo của MATTE VELVET SKIN là phức hợp lưới FLEXI-FIT, một công nghệ độc đáo mang lại sự thoải mái và dễ thở cho làn da. Sự kết hợp của các hạt phấn phủ không chứa dầu, kết cấu lưới và hạt siêu nhỏ tạo ra một lớp lưới trên da thích ứng với các chuyển động trên khuôn mặt, chống lại nứt nẻ và cho lớp trang điểm không bị cakey.

3.Chống nước lâu trôi

Film-Forming trong MATTE VELVET SKIN FULL COVERAGE FOUNDATION có chức năng khóa lớp nền để đảm bảo một lớp nền lâu trôi mà không bị bong tróc. Lớp phủ sắc tố kỵ nước cũng giúp tăng khả năng chống trôi, xuống màu mang lại kết quả lâu dài, bền bỉ.

Hãy nói lời tạm biệt với hiệu ứng “mặt nạ” làm đóng băng các biểu cảm trên gương mặt và hạn chế cảm xúc của bạn. Với MATTE VELVET SKIN, lớp nền trở nên trong trẻo tự nhiên như thật, và bạn cũng thế. Hãy thăng hoa cùng làn da với độ che phủ tuyệt đối và tự nhiên như không.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận