Anotomy of La Nuit Trésor

21/08/2015

Được ví như viên kim cương, La Nuit Trésor của Lancome được ra mắt vào năm 2015. Mùi hương được đánh giá là quyến rũ đầy mê hoặc với thành phần hương thơm ngọt ngào từ vanila, phong lan xen lẫy một chút mạnh mẽ đầy tự nhiên của hoắc hương, chắc hẳn đây là lựa chọn hàng đầu cho những quý cô.

Quyến rũ, chững chạc và sang trọng là những nét kinh điển của dòng nước hoa Trésor của Lancôme. Và nay, một quý cô mới: phiên bản La Nuit vượt xa mọi sự quyến rũ bạn từng thấy, vừa được ra mắt. Sản phẩm là đứa con tinh thần của hai nhà chế tạo nước hoa nổi tiếng Christophe Raynaud và Amandine Marie.

SỰ KẾT HỢP THÚ VỊ

Để hoàn thiện hương thơm đầy gợi cảm của La Nuit Trésor, các nhà sáng chế đã thêm chút hương vải thiều và mùi giấy cói – một thành phần tạo hương thơm độc đáo ít ai biết. Sau đó, họ pha trộn thêm vào đấy chút mùi hoắc hương để tạo nên sự tinh tế và hiện đại thấp thoáng đằng sau vẻ gợi cảm của một người phụ nữ thế kỷ 21.

Lancome_perfume
Hương thơm đầy gợi cảm của La Nuit Trésor với thiết kế như một hòn đá kim cương

KỸ THUẬT CHIẾT XUẤT HIỆN ĐẠI

Christophe raynaud tiết lộ, để chiết xuất hương hoa lan Vanilla Tahitensis một cách tốt nhất, anh và Marie đã sử dụng kỹ thuật tiên tiến và thân thiện với môi trường là dẫn xuất CO. Nó là một quá trình cho phép chúng ta đạt được hương thơm gần với hương vanilla gốc, đảm bảo độ tinh khiết nhất về mùi. THÀNH PHẦN CHÍNH

Hai thành phần chính tạo nên La Nuit Trésor chính là hoa hồng đen và hoa lan Vanilla Tahitensis. Sự kết hợp giữa hai loại hoa này tạo nên một sự tương phản nhất định nhưng đồng thời khiến sự gợi cảm tăng lên gấp bội. Mùi hương của Vanilla Tahitensis được xem là sang trọng nhất trong tất cả các mùi vanilla chiết xuất từ các loài hoa khác. Và trong La Nuit Tresor, chúng được sử dụng với liều cao nhất từ trước đến nay. 25 năm sau khi phiên bản Trésor gốc ra đời, Lancôme đã làm mới các tầng hương và đẩy sự quyến rũ lên cao nhất. Amandine Marie tiết lộ: “Bạn hãy tưởng tượng La Nuit Trésor như một đóa hoa hồng đầy gợi tình, đặt trên một chiếc giường da bao phủ một mùi vanilla quyến rũ. không một ai có thể kháng cự trước sự gợi tình đó!”.

Lancome_ La Nuit Tresor
Hai thành phần chính tạo nên hương thơm cho nước hoa La Nuit Trésor chính là hoa hồng đen và hoa lan Vanilla Tahitensis

NGUỒN CẢM HỨNG

Đó chính là tình yêu! Câu chuyện của La Nuit Trésor bắt đầu bằng tình yêu và sự quyến rũ. Hoa hồng – nữ hoàng của các loài hoa và là biểu tượng của tình yêu – hòa quyện cùng loài hoa lan Vanilla Tahitensis với mùi hương đầy mê hoặc, bí ẩn và đầy cao quý. Tất cả tạo nên sự nồng cháy mãnh liệt trong những buổi hẹn hò.

LA NUIT TRÉSOR DÀNH CHO AI?

Tình yêu không có tuổi. La Nuit Trésor dành cho bất cứ ai đang yêu. Có thể đó là một cô gái đôi mươi nhưng cũng có thể là một phụ nữ ở tuổi 70, miễn là trái tim bạn đang đập những nhịp đập tình yêu. La Nuit Trésor với khả năng lưu giữ hương thơm đến 24 giờ, hợp cho cả ban ngày lẫn ban đêm.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận