Anatomy of Narciso Rodriguez EDT

06/09/2015

Sau sự thành công Narciso Rodriquez for Her, nhà thiết kế thời trang Narciso Rodriguez đã trở thành gương mặt sáng giá trong thế giới nước hoa. Nay ông lại tiếp tục cho ra dòng nước hoa mới lấy chính tên của mình Narciso Rodriguez EDT.

Từng khiến phái đẹp dậy sóng với For Her, nhà thiết kế Narciso Rodriguez kết hợp tinh thần New York với tâm hồn Paris để kể lại câu chuyện tình lãng mạn trong dòng nước hoa vừa mới ra mắt mang tên chính mình.

Narciso_Rodriquez
Dòng nước hoa này là bức hoạ về nàng thơ của nhà thiết kế Narciso Rodriguez qua mùi hương

Người tình lý tưởng

Có thể nói, dòng nước hoa này là bức hoạ về nàng thơ của nhà thiết kế Narciso Rodriguez qua mùi hương. Thoạt đầu, nàng trông thật ngọt ngào với hương hoa mẫu đơn trắng nồng nàn hòa quyện cùng hoa hồng Bulgari. Tiếp đến, nàng lôi cuốn đối phương bằng nét bí ẩn của hương gỗ tuyết tùng trắng và đen. Cuối cùng, nàng trói người tình bằng chất gây nghiện của xạ hương trong lớp hương nồng ấm dai dẳng.

 Narciso _Rodriguez
Narciso Rodriguez EDT lại cuốn hút bằng sự khao khát đầy khẩn trương song rất đỗi dịu dàng nữ tính

Nghệ thuật quyến rũ

Narciso Rodriguez EDT mở ra chương hoàn toàn mới về nghệ thuật chinh phục. So với cách gây ấn tượng bằng hương thơm nồng nàn và mãnh liệt của For Her EDP, thì Narciso Rodriguez EDT lại cuốn hút bằng sự khao khát đầy khẩn trương song rất đỗi dịu dàng nữ tính.

Dành cho

Chỉ những cô gái hiện đại, vừa yêu thích sự tự do vừa tinh tế trong mối quan hệ sẽ ngả lòng và trung thành với mùi hương này. Bởi Narciso Rodriguez EDT chính là món trang sức lý tưởng, một thông điệp về tính cách cũng như vẻ đẹp họ khao khát.

Narciso_Rodriguez
Nước hoa Narciso Rodriguez EDT chính là món trang sức lý tưởng, một thông điệp về tính cách cũng như vẻ đẹp họ khao khát.

Huyền bí

Câu chuyện kể lại vị thần Narcissus vô tình ôm lấy hình bóng phản chiếu khi soi mình bên dòng suối. Vẻ đẹp mơ hồ, lộng lẫy ấy là nguồn cảm hứng cho bản EDT này và được thể hiện qua nốt xạ hương Ai Cập vốn sẽ trở thành điểm nhấn trong các tầng hương mê hoặc kia.

Vẻ đẹp hoàn mỹ

Tương tự như bản EDP, thiết kế chai lần này vẫn là khối thủy tinh vuông vắn trong suốt, bao bọc lấy màu sơn đen tuyền với đường cong nữ tính bên trong. Một chiếc lọ thanh lịch chứa thứ chất lỏng sóng sánh vẻ duyên dáng lẫn câu chuyện về vẻ đẹp hoàn mỹ.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận