Ấn tượng với màn trình diễn "Nghệ thuật tương phản" từ L’Oréal Professionnel

17/05/2017

Ngày 9/5/2017 tại TP. Hồ Chí Minh, L’Oréal Professionnel đánh dấu 10 năm có mặt tại Việt Nam bằng màn trình diễn đẳng cấp đem lại nguồn cảm hứng đậm bản chất tóc chuyên nghiệp và cao cấp cùng Nhà tạo mẫu tóc hàng đầu thế giới, phù thủ sắc mầu, tạo mẫu, tạo kiểu nghệ thuật Christophe Gaillet đến từ Pháp. Ông cũng là đại sứ thương hiệu L’Oréal Professionnel.

Trong buổi biểu diễn tóc cáo cấp mang đẳng cấp Haute Coiffure với những sáng tạo đầy bất ngờ trên các tác phẩm tóc và sự phối hợp màu sắc cá tính độc đáo bất ngờ giữa tông màu nóng và lạnh. Buổi biểu diễn đã mang đến cho nghệ sĩ Việt Nam, giới trẻ yêu làm đẹp và sáng tạo một góc nhìn về xu hướng mới hiện nay: sắc màu là vũ khí trang điểm tạo khối, hoàn thiện gương mặt mới.

The art of contrast
Đại sứ thương hiệu L’Oréal Professionnel Christophe Gaillet đảm trách nhiệm vụ sáng tạo bộ sưu tập tóc cho sự kiện lần này

Với trào lưu sắc màu của tóc chính là vũ khí trang điểm mới (“ Hair color is the new makeup”) đang phát triển cực mạnh trên các kênh truyền thông, mạng xã hội như Facebook và Instagram thì “Nghệ thuật tương phản” / “The art of contrast” chính là một trong những chuỗi sự kiện quan trọng mà L’Oréal Professionnel mong muốn góp phần quảng bá giới thiệu những trào lưu xu hướng mới nhất về tóc và màu nhuộm đến với salon và người tiêu dùng trong năm 2017.

Đêm trình diễn "The Art of Contrast"
Những kiểu tóc ấn tượng trong đêm trình diễn "The Art of Contrast"

The Art of Contrast
Đêm trình diễn "The Art of Contrast"

Đặc biệt hơn, với sự tham gia của đại sứ thương hiệu toàn cầu của nhãn hàng đến từ Pháp, ông Christophe Gaillet - người đảm trách nhiệm vụ sáng tạo bộ sưu tập tóc cho sự kiện lần này. Với 12 mẫu tóc là sự hiện thân của 12 tác phẩm nghệ thuật tóc. Những mẫu cắt tinh tế được tạo dáng mềm mại trên nền tóc với những tông màu rực rỡ hòa quyện cùng những tông màu lạnh tạo nên bức tranh tương phản sắc màu.

Nhà tạo mẫu tóc hàng đầu thế giới, đại sứ thương hiệu L’Oréal Professionnel ông Christophe Gaillet tại sự kiện The Art of Contrast

Ngoài ra bộ sưu tập còn có những tác phẩm tái hiện những kiểu tóc được uốn nhẹ bồng bềnh, luôn làm mưa làm gió trên màn ảnh, được chính Christophe đặt cho cái tên mĩ miều "Glamour modern style". Và kết thúc BST chính là những kiểu tóc với những đường nét “hình học” thuần túy và hiện đại – Mái tóc biến đổi thành một cấu trúc tinh tế và trong suốt. Sự đơn giản mang lại nguồn sức mạnh của những người phụ nữ đương đại.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận