5 món độc đáo trong BST trang điểm Dior AW 2015

26/08/2015

Những gì bạn có thể cảm nhận từ bộ sưu tập mỹ phẩm Dior này là sắc màu sóng sánh, biến chuyển. Tổng hợp của những màu sắc son môi nóng bỏng nhất của mùa hè như hồng cánh sen, tím hoa cà, hay sắc đỏ rực rỡ với hiệu ứng chuyển màu độc đáo và lôi cuốn.

Trong mùa này Dior khiến phái đẹp xiêu lòng với phong cách trang điểm đầy ấn tượng.

dior_collection
Bộ sưu tập trang điểm Dior mùa Thu Đông năm nay chú trọng vào việc tạo hiệu ứng lôi cuốn qua bảng màu sắc lấp lánh

 

Mang nguồn cảm hứng từ ánh sáng và những niềm vui nhộn lẫn duyên dáng cho phụ nữ, BST trang điểm Dior mùa Thu Đông năm nay chú trọng vào việc tạo hiệu ứng  lôi cuốn qua bảng màu sắc lấp lánh. Bạn hoàn toàn có thể tạo nên ánh nhìn quyến rũ với 5 món đồ độc đáo ngay bên dưới.

1. Màu mắt dạng kem

Màu mắt lai dạng lỏng với kết cấu siêu mỏng nhẹ, phản chiếu tối đa ánh sáng cho mi mắt. Chỉ cần duy nhất một thao tác: một đường kẻ không cần tán, đôi mi đã được nhuộm lên lớp màu mịn màng lấp lánh. Bạn cũng có thể sử dụng chúng như bút vẽ mắt tạo điểm nhấn cho mắt.

dior_makeup
Màu mắt lai dạng lỏng với kết cấu siêu mỏng nhẹ, phản chiếu tối đa ánh sáng cho mi mắt

2. Màu mắt 5 Couleurs

Được sáng tạo bởi Peter Philips Thiết kế cân đối hài hòa cùng 4 chữ cái DIOR cách điệu được chạm khắc tinh xảo tôn lên dáng vẻ của mọi loại da và màu mắt. Một món đồ không chỉ dành cho việc làm đẹp mà còn thể hiện gu thẩm mỹ của riêng bạn cũng như lời tán đồng về phong cách tinh tế thanh lịch của nhà Dior.

dior_makeup
Màu mắt Thiết kế cân đối hài hòa cùng 4 chữ cái Dior cách điệu được chạm khắc tinh xảo

3. Sơn móng

Sắc màu mới phản chiếu ánh nhũ mãnh liệt của Dior Vernis, phụ kiện không thể thiếu  cho bộ sưu tập năm nay. Với sắc thái đơn màu, sản phẩm mang đến cho bộ móng nét đẹp lôi cuốn khó rời mắt. Kết hợp với những sắc màu mới của Dior Vernis, sản phẩm tạo nên nền sáng mạ bạc cho bộ móng tôn nét táo bạo

Dior_nails
Sắc màu mới phản chiếu ánh nhũ mãnh liệt của Dior Vernis

 

4. Son nước Rouge Fluid

Dior Addict Fluid Stick thổi vào mùa thu bốn sắc màu mang tới vẻ tỏa sáng bóng bẩy và mãnh liệt. đỏ san hô rực rỡ (Métamorphose), hồng mẫu đơn (Versatile), nâu lạnh lùng (Avant Garde) và hồng gỗ mãnh liệt (Chic).

Dior_lipstick
ior Addict Fluid Stick thổi vào mùa thu bốn sắc màu

 

5. Má hồng

Một thỏi màu chuyên biệt chỉ với một bước đơn giản để tạo màu cho má hoặc dặm nhẹ nhàng. Lớp kem sẽ tan  mịn màng lên làn da cho lớp trang điểm tự nhiên và mượt như nhung. Sử dụng một lượng ít trực tiếp từ thỏi màu. Sau đó dùng tay xoa nhẹ cho đều màu.

dior_blush
Một thỏi màu chuyên biệt chỉ với một bước đơn giản để tạo màu cho má hoặc dặm nhẹ nhàng

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận