24 màu son của thương hiệu M.A.C chuẩn bị "cập bến" Việt Nam

05/10/2016

Không để những cô nàng yêu son hơn tất cả phải chờ lâu, thương hiệu M.A.C đã chính thức ra thông báo về màn "cập bến" của bộ sưu tập Liptensity Lipsticks hứa hẹn sẽ gây "bão" trong cộng đồng làm đẹp Việt Nam.

Như L'Officiel Vietnam giới thiệu từ trước, thương hiệu MAC đã chuẩn bị tung ra bộ sưu tập son mang tên Liptensity Lipsticks với 24 sắc thái màu khác nhau vào tháng 9 vừa rồi. Không để cộng đồng yêu son trong nước phải chờ lâu, thông tin chính thức về màn "cập bến" của bộ sưu tập này tại Việt Nam cũng đã được cập nhật. Cụ thể, trọn bộ 24 màu son sẽ có mặt tại tất cả các chi nhánh MAC Việt Nam kể từ 11/2016 tới đây.

thuong-hieu-mac-24-mau-son-liptensity-den-viet-nam-1
Thương hiệu MAC sắp sửa tung ra 24 màu son Liptensity tại Việt Nam

24 màu son Liptensity là một bước đột phá xóa bỏ mọi giới hạn về màu sắc. Bộ sưu tập này là kết quả màn cộng tác giữa thương hiệu MAC với Maureen Seaberg – một chuyên gia về màu sắc với khả năng đặc biệt cho phép cô nhìn thấy và phân biệt 100 triệu màu sắc khác nhau.

thuong-hieu-mac-24-mau-son-moi-thumbnail
24 màu son mới này của MAC hứa hẹn sẽ tạo "bão" trong cộng đồng làm đẹp Việt

24 thỏi son MAC Liptensity Lipsticks khi được xếp đều cạnh nhau sẽ gây ấn tượng thị giác hệt như hộp sáp màu vốn luôn thân quen với mỗi chúng ta từ thuở ấu thơ. Bạn có thể tìm thấy từ những màu quen thuộc như đỏ sậm, hồng đào, hồng mận cho đến các sắc thái lạ như tím liac, tím thẫm và đen tuyền.

Dưới đây là chi tiết tên gọi của 24 màu son Liptensity trong tiếng Việt cũng như giá bán của dòng son này tại Việt Nam:

thuong-hieu-mac-24-mau-son-liptensity-den-viet-nam-3

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận