21 ngày chinh phục thử thách của Hoa hậu Sắc đẹp châu Á Tường Linh trước ngày đi thi đấu trường quốc tế

10/01/2018

Mới đây, Hoa hậu Tường Linh chia sẻ về số đo vòng 2 cực kì ấn tượng của cô trên trang cá nhân sau 21 ngày luyện tập chăm chỉ.

Cư dân mạng được dịp trầm trồ ngưỡng mộ khi cô sở hữu số đo vòng eo không tưởng 53 cm. Không tự nhiên mà cô có thể đạt được số đo ấn tượng như vậy, đó là một quá trình luyện tập không ngừng nghỉ của Tường Linh trong suốt 21 ngày qua khi cô tham gia chiến dịch #MOVE21 – khởi tạo lối sống mới.

Hoa hậu Tường Linh chăm chỉ tập luyện cùng PT Yuri, trước đó cô cũng tập luyện cùng PT Al Morgan

Dù đang sở hữu một thân hình đẹp với vóc dáng thon gọn, quyến rũ, thế nhưng điều đó chưa đủ để Tường Linh tự tin vào bản thân mình, bởi trên đấu trường nhan sắc quốc tế cần nhiều hơn thế. Để cơ thể trở nên săn chắc hơn, khoẻ khoắn và quyến rũ hơn, Tường Linh đã tích cực tham gia #MOVE21 để cải thiện số đo của mình. Hoa hậu Tường Linh chia sẻ: “Linh đang tham gia chiến dịch #MOVE21 – luyện tập liên tục trong vòng 21 ngày để hình thành một thói quen. Linh tập luyện đến Giáng sinh không nghỉ, bão cũng không nghỉ, cuối năm năm mới Linh cũng không nghỉ luôn. Tuy nhiều hôm Linh cũng rất mệt và muốn bỏ cuộc nhưng Linh cố gắng. Nhìn lại thành quả Linh cũng tự hào lắm, ngày thứ 21, Linh đo vòng 2 được 53cm.”

Tường Linh đạt số đo vòng eo 54cm trước 10 ngày đi thi

Qua show truyền hình thực tế The Face, khán giả cũng biết đến Tường Linh với hình ảnh siêng năng, luôn hướng đến hình ảnh hoa hậu năng động thoát khỏi vẻ “hình hạc xương mai” mà mọi người vẫn nhìn nhận về một nàng hậu. Ngay cả huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp của Tường Linh – PT Yuri – một trong những PT hàng đầu tại trung tâm California Fitness & Yoga, người tham gia chiến dịch “Fit To Serve – Cân đối và mạnh mẽ để phục vụ mọi người” cũng cho biết: “Tường Linh là một trong những học trò đặc biệt nhất của tôi. Tôi đã dạy cho rất nhiều hoa hậu, người mẫu nhưng tôi chưa thấy ai “ham tập” và tập nghiêm túc như Linh. Có những ngày đáng lẽ tôi được nghỉ, nhưng Tường Linh cứ giục tôi đi dạy cho cô ấy. Trước thềm cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa, Linh tham gia thử thách #MOVE21 liên tục trong 21 ngày. Thể lực của Tường Linh tốt trước rất nhiều. Về thể hình, trước ngày cô ấy lên máy bay đi Sri Lanka, vòng 2 của Tường Linh đã đạt 53cm. Tôi cũng như nhiều người Việt Nam khác đều hi vọng lần này Tường Linh sẽ làm nên chuyện ở cuộc thi nhan sắc quốc tế.”

3 ngày trước khi đi thi, Tường Linh đã xuống thêm được 1 cm vòng eo, số đo hiện tại của cô là 53cm

Hiện tại, đại diện của Việt Nam - Nguyễn Đặng Tường Linh đang lọt vào top 5 các thí sinh được yêu thích nhất cuộc thi Miss Intercontinental. Thí sinh được yêu thích nhất sẽ lọt thẳng vào vòng bán kết của cuộc thi. Hoa hậu Tường Linh đang nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của công chúng vì hình mẫu của sắc đẹp mà Tường Linh đã gầy dựng. Hơn nữa, Hoa hậu Tường Linh còn là một nguồn truyền cảm hứng cho giới trẻ tham gia luyện tập thể dục thông qua các hình ảnh và video tham gia chiến dịch #MOVE21. Đây là chiến dịch khởi tạo lối sống lớn nhất năm nay thu hút hàng loạt sao Việt và giới trẻ tham gia. Chiến dịch nhằm giúp nâng cao ý thức tập luyện, xây dựng thói quen sống lành mạnh cho cộng đồng người dân Việt Nam do TT California Fitness & Yoga, California Centuryon, UFC Gym, Yoga Plus và CaliKids Academy cùng phối hợp tổ chức. #MOVE21 là chiến dịch khuyến khích bạn tập luyện và lan truyền thông điệp tốt đẹp này đến cộng đồng xung quanh. Bạn có thể tập luyện bất cứ đâu, bất cứ bài tập nào và chụp ảnh lại, đăng chúng lên facebook với hashtag #MOVE21, tag ngay bạn bè của mình vào để thách thức họ dám thực hiện thử thách xây dựng thói quen mới.

Cách thức tham gia:

Bước 1: Đăng ký tại đây. https://move21.vn

Bước 2: Tập luyện tại phòng tập hoặc bất cứ đâu cùng bạn bè liên tục trong 21 ngày.

Bước 3: Chụp ảnh hoặc quay clip quá trình tập luyện.

Bước 4: Chia sẻ hình ảnh/clip lên Facebook và đừng quên hashtag #MOVE21 #Madetomove #21daychallenge.

Bước 5: Tag ba người bạn và thách thức họ cùng tham gia thử thách #MOVE21.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận