15 nữ nghệ sĩ nổi tiếng tham gia quảng bá dòng hương Gucci Bloom Acqua Di Fiori

03/05/2018

Vẽ mùi hương bằng các tác phẩm nghệ thuật? Chuyện không thể thành có thể với chiến dịch quảng bá mùi hương mới Gucci Bloom Acqua Di Fiori qua mạng truyền thông xã hội thông qua các tác phẩm nghệ thuật của 15 nữ nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới.

Sắc hương sảng khoái, ngát xanh như chồi non tràn ngập nhựa sống của Gucci Bloom Acqua Di Fiori là miêu tả thi vị của nhà mốt lừng danh nước Ý cho chuyển mình của một cô gái trở thành người phụ nữ mà cô hằng mong ước.

Mô phỏng lại những giác cảm lung linh đó bằng ngôn từ lẫn những vần thơ, 15 nữ nghệ sị sẽ tô điểm cho tài khoản Instagram của Gucci bằng thông điệp nghệ thuật của mình trong chiến dịch quảng bá mới với hastags #AquadiFiori và #InBloom. Những tác phẩm gốc sau đó sẽ được trưng bày trên những platform mạng xã hội khác.

Những bức ảnh phát họa và tranh vẽ trong dự án quảng bá lần này sẽ bao gồm tác phẩm của các nghệ sĩ tên tuổi như Phoebe Collings-James, Langley Fox Hemingway, Cannos, Emma Allegretti hay Joana Avillez...

Tác phẩm của nữ họa sĩ Emma Allegretti

Frances Cannon

Dự án được chính thức ra mắt vào ngày 30/4/2018. Các tín đồ yêu hương và các fan ruột của nhà mốt đều có thể theo dõi chiến dịch tại tài khoản IG chính thức của Gucci.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận