RUNWAY

Thu Đông 2016

Balmain

Kendall Jenner và những siêu mẫu của Olivier Rousteing đang sải những bước dài trên sàn diễn của thương hiệu được mệnh danh là “Ông vua thời trang nước Pháp” - Balmain với vẻ quyến rũ nhất có thể. Trong bộ sưu tập Balmain thời trang Thu – Đông 2016 Ready-to-wear, đường cong là một cảm hứng bất tận cho Rousteing.

Những tông màu trung tính đơn sắc như hồng nhạt, beige, và màu xám băng giá xuất hiện ở hầu hết những mẫu thiết kế. Bên cạnh đó là những chiếc váy ngắn có bong bóng đệm khiến những đường cong cơ thể trở nên hoàn mỹ hơn.

Xuyên suốt buổi trình diễn xuất hiện những chiếc nịt hông và thắt lưng bằng kim loại, đặt trọng tâm chú ý của khán giả vào vòng 3 quyến rũ. Ngoài ra, thông điệp về những đường trang trí trên cơ thể của Rousteing cũng được phác họa qua những miếng ngọc nạm, chất liệu da lộn với cầu vai rộng và phần eo được nhấn nhá một cách tinh tế. Những đôi bốt cao đến giữa đùi dường như cũng đang dần trở thành xu hướng mùa này khi xuất hiện với tần suất dày đặc trong những thiết kế của Rousteing cũng như các nhà thiết kế trứ danh khác.

Olivier Rousteing thường khá phóng khoáng cho những ai xuất hiện trên sàn diễn của mình. Đó có thể là những ngôi sao ở tuổi trung niên như Cindy Crawford, Claudia Schiffer và Naomi Campbell khi xuất hiện trong chiến dịch Xuân-Hè của thương hiệu Balmain nhưng đối mặt với vấn đề hình thể thì anh thật sự kĩ càng. Trong bộ sưu tập Balmain lần này, những đường cong mà Rousteing tạo ra không phải là đường cong của một thiên thần Victoria’s Secret mà là đường cong thật sự của Kim Kardashian West.

Bài: Thanh Hiền

Balmain

Balmain

Người sáng lập : Pierre Balmain

Năm thành lập : 1946

Trụ sở chính : Pháp

Facebook

Instagram

Twitter

0 comments

NỘI DUNG LIÊN QUAN
Louis Vuitton

Louis Vuitton

Runway

Kenzo

Kenzo

Runway

Erdem

Erdem

Runway

Loewe

Loewe

Runway

Versace

Versace

Runway

Hermès

Hermès

Runway

Mulberry

Mulberry

Runway

Giorgio Armani

Giorgio Armani

Runway

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận