RUNWAY

Thu Đông 2016

Bottega Veneta

Bottega Veneta Thu - Đông 2016 là bộ sưu tập xa xỉ dành cho cá nhân: những món đồ hé lộ sự tinh tế và độc đáo dành riêng cho người mặc. Chất len ở nhiều khổ khác nhau thay thế cho những chất liệu đan, được sử dụng trong áo khoác dài, đầm cocktail và quần âu mang đến sự mềm mại tối đa. Kỹ thuật may mặc và thêu được nâng tầm và mang đậm tính cá nhân, từ chất liệu thêu xù tới đính hạt bất quy tắc đầy dụng ý. “Tôi rất thích những hiệu ứng không phô trương. Quyến rũ nhưng không lộ liễu, một sự sang quý đầy ẩn giấu. Một trải nghiệm rất khác biệt.”

Bottega Veneta Thu - Đông 2016 còn mang đến một bộ sưu tập túi xách đa dạng, được lấy cảm hứng từ nhiều kiểu thắt dây đặc trưng trong những mẫu thiết kế còn lưu trữ từ năm 1971. Điểm nhấn chính là những túi xách nhỏ, với nhiều chủng loại da cá sấu và da quý hiếm, tất nhiên không thể thiếu vắng sự có mặt của da nappa truyền thống, và một loại da bê bóng mới. Mùa này, túi xách được phối với một bảng màu trầm đầy mê hoặc, một số mẫu có những đường kẻ club-stripes khỏe khoắn, một số túi khác có họa thiết thêu xù hình học trên chất liệu nhung.

Nhũng đôi giày gót nhọn gần như chiếm lĩnh tuyệt đối, bất kể là những đôi Mary-Jane triple strap (ba quai), bốt doube-strap (hai quai), hay bốt kéo khóa bên. Phụ kiện trang sức lấp lánh ánh xanh lục bảo của các loại đá fluourite, ngọc, labradroite và malachite kết hợp khéo léo cùng bạc, vàng cổ trên vòng cổ, vòng tay và khuyên tai. “Những món đồ này được sinh ra để sử dụng. Đó là lý do chúng tôi tạo ra chúng. Không phải để trình diễn, những thiết kế này được tạo ra để phục vụ khách hàng. Tôi luôn nghĩ về khách hàng của mình, và điều gì phù hợp trong cuộc sống của họ.”

Bottega Veneta

Bottega Veneta

Người sáng lập : Renzo Zengiaro và Michele Taddei

Năm thành lập : 1966

Trụ sở chính : Ý

Facebook

Instagram

Twitter

0 comments

NỘI DUNG LIÊN QUAN
Louis Vuitton

Louis Vuitton

Runway

Saint Laurent

Saint Laurent

Runway

Givenchy

Givenchy

Runway

Ralph Lauren

Ralph Lauren

Runway

Kenzo

Kenzo

Runway

Loewe

Loewe

Runway

Versace

Versace

Runway

Hermès

Hermès

Runway

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận