RUNWAY

Thu Đông 2016

Walter Van Beirendonck

Xuất hiện cuối show diễn, Walter Van Beirendonck mặc chiếc áo thun thể thao in đậm dòng chữ WOEST. Dòng chữ cũng được nhắc đến trên một chiếc áo chất liệu nhựa PVC trong suốt. Ông chia sẻ rằng WOEST là tiếng Flemish, một loại ngôn ngữ Hà Lan của vùng Flanders miền Bắc nước Bỉ, đồng nghĩa với từ “mãnh liệt”.

Bộ sưu tập Walter Van Beirendonck ngập tràn màu sắc, sự vui tươi, lập dị xen lẫn thú vị như truyền thống nhà mốt. Dàn người mẫu lần lượt bước lên sàn diễn với chiếc mặt nạ và chuỗi dây mạ vàng che nửa bên, những lớp vải lụa dệt chồng lên nhau, quần ống rộng, váy kiểu djellaba, áo khoác dài với hoa văn đậm chất đồ họa nhiều màu sắc. Song song đó, họa tiết da báo cũng được sử dụng nhằm diễn tả xúc cảm mạnh mẽ của Van Beirendonck đối với động vật. Các thiết kế được in hình những chiếc cột totem, khuôn mặt cách điệu hay các con quái vật hoạt hình đã làm tăng thêm sự kịch tính của bộ sưu tập mùa này.

Phần lớn các bộ sưu tập của thương hiệu dường như luôn truyền tải rõ ràng một thông điệp nhất định như vai trò của con người, sự bất bình về chính trị, quan hệ tình dục an toàn hay phản đối các thành phần khủng bố tại nước Pháp. Kết thúc show diễn của bộ sưu tập Thu - Đông 2016 Walter Van Beirendonck, gương mặt rạng rỡ của nhà thiết kế hay phom dáng trang phục không phải là vấn đề chính lưu sâu vào tâm trí người xem mà chính là câu chuyện ẩn sau từng lớp vải tràn ngập sắc màu của sự lạc quan.

0 comments

NỘI DUNG LIÊN QUAN
Saint Laurent

Saint Laurent

Runway

Naaem Khan

Naaem Khan

Runway

Givenchy

Givenchy

Runway

Vera Wang

Vera Wang

Runway

Max Mara

Max Mara

Runway

Yohji Yamamoto

Yohji Yamamoto

Runway

Bottega Veneta

Bottega Veneta

Runway

Ralph Lauren

Ralph Lauren

Runway

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận