RUNWAY

Thu Đông 2016

Victoria Beckham

Nhìn lại những hình ảnh của Victoria Beckham khi còn là một thành viên của Spice Girls, bạn sẽ bất ngờ khi thấy những chiếc áo corset xuất hiện với tần suất dày đặc. Phong cách của Beckham đã thay đổi rất nhiều kể từ những năm 1990 hoàng kim nhưng dường như quan niệm về cái đẹp của dáng người đồng hồ cát chưa bao giờ rời khỏi những thiết kế của Victoria Beckham. Khi cho ra mắt thương hiệu cùng tên, Victoria Beckham đã đặt một dấu ấn rõ nét của mình vào đó. Trở lại với bộ sưu tập Victoria Beckham Thu – Đông 2016 Ready-to-wear, những chiếc corset lại xuất hiện sau những năm tháng cô gầy dựng thương hiệu cho riêng mình.

Với mong muốn làm cho chiếc áo bustier trở nên phổ biến hơn, Bà Beck sử dụng những đường cut-out trên chất liệu vải caro, kết hợp đường may nhấn chỉ sáng hay chiếc áo làm bằng vải dệt hoa nổi jacquards. Chất liệu vải này không thường được dùng để ôm lấy những đường cong của cơ thể phụ nữ nhưng với thiết kế nhiều lớp và họa tiết sọc, cô đã tạo nên một hiệu ứng cong tương tự.

Những chiếc váy bong bóng – như một điểm nhấn của buổi trình diễn – xuất hiện với mục đích cân bằng các thiết kế bó sát. Áo khoác là một điểm mạnh, khi vừa có nét mềm mại và nữ tính, vừa mang hơi hướng những chiếc áo vest của nam giới. Bộ sưu tập Victoria Beckham lần này, trông có vẻ đơn giản, nhưng lại mang nét cá tính đặc biệt.

0 comments

NỘI DUNG LIÊN QUAN
J. W. Anderson

J. W. Anderson

Runway

Marc Jacobs

Marc Jacobs

Runway

Tommy Hilfiger

Tommy Hilfiger

Runway

Calvin Klein

Calvin Klein

Runway

Marchesa

Marchesa

Runway

Alexander Wang

Alexander Wang

Runway

Derek Lam

Derek Lam

Runway

Giorgio Armani

Giorgio Armani

Runway

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận